Bánh chưng MỐC, dù bỏ đi phần hỏng rồi ăn tiếp cũng bị UNG THƯ ÁC TÍNH lúc nào không hay
Bánh chưng MỐC, dù bỏ đi phần hỏng rồi ăn tiếp cũng bị UNG THƯ ÁC TÍNH lúc nào không hay nhưng nhiều người vì tiếc mà ăn.
Bánh chưng MỐC, dù bỏ đi phần hỏng rồi ăn tiếp cũng bị UNG THƯ ÁC TÍNH lúc nào không hay nhưng nhiều người vì tiếc mà ăn.
Chỉ với một một số mẹo đơn giản dưới đây bạn sẽ bảo quản được bánh chưng lâu hơn sau Tết.
Bánh chưng là món ăn phổ biến trong ngày Tết nhưng không phải ai cũng có thể dùng được.
Vì sao dù thích hay không tết này bạn cũng nên ăn vài miếng bánh chưng - tìm hiểu ngay nhé!
Bánh chưng là món bánh cổ truyền, trong ngày tết của người Việt. Cách gói bánh chưng khá cầu kỳ nên không phải ai cũng có thể gói được những chiếc bánh vuông vắn, đẹp mắt. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gói bánh chưng ngon và đẹp mắt cho mâm cỗ tết.
Để gói được những chiếc bánh chưng thơm ngon, xanh, dẻo mà không cần dùng khuôn cũng cần phải biết cách nhé chị em.
Cách rán bánh chưng ngon giòn vàng ươm mà không ngấy ai ăn cũng thích và gật gù khen.
Bạn còn ăn bánh chưng theo cách này sẽ hối hận cả đời.
Ngày Tết có quá nhiều thực phẩm gây tăng cân mà bạn cần tránh xa.
Cách cắt bánh chưng chuẩn đẹp mắt và ngon nhất - điều đơn giản nhưng ai cũng cần giắt lưng.
Nếu không thể có lá dong, bạn hoàn toàn có thể gói bánh chưng bằng lá chuối, cũng thơm ngon không kém đấy. Bánh chưng dền, mềm dẻo, nhân vừa thơm vừa đậm đà, không thể nào chê được.
Bánh chưng, bánh tét, dưa hành, thịt đông, gà luộc... là những món ăn không thể thiếu mỗi khi Tết đến xuân về.