Bão số 10 sập trời cũng kệ, bạn gái không hết dỗi thì mình cứ "nằm lăn ra đường giả ngất ăn vạ thôi"

( PHUNUTODAY ) - Tối ngày 15/9, Hà Nội mưa lớn như vậy nhưng anh chàng này vẫn rất quyết liệt, nằm lăn ra đất giả vờ ngất để níu kéo người yêu khiến dân mạng bất bình.

Tối ngày 15/9, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau 2 bức ảnh chụp lại một cặp đôi bất chấp mưa bão, đứng mấy tiếng đồng hồ cãi nhau trên đường.

an-va-3

 

Theo như thông tin FB Nguyễn Hoàng Bách chia sẻ thì sự việc diễn ra tại đường Giải Phóng, Hà Nội. Đôi bạn trẻ này có khả năng là sinh viên của các trường đại học gần đó. Không biết vì lý do gì mà đôi bạn trẻ xích mích, mâu thuẫn ngay trên hè phố. Dù trời mưa to và gió thổi rất mạnh nhưng cả hai không hề có ý định tìm chỗ trú mà đứng tranh luận một hồi lâu. Có vẻ lỗi lầm thuộc về phía chàng trai nên anh chàng đã năn nỉ, giải thích thậm chí dùng đến cả nước mắt để thuyết phục bạn gái.

Thế nhưng, cô nàng này quả thực là một "nữ cường" thời hiện đại, rất tỉnh và "cứng" nên chẳng thèm để mắt tới chàng trai. Thuyết phục hết nước hết cái không được, chàng trai liền nghĩ ra một "tối kiến", nằm lăn ra đất giả vờ ngất để người yêu động lòng.

an-va-4

 

an-va-5

 

Tuy nhiên đây lại là một câu chuyện ngôn tình không có hậu. Mặc kệ người yêu lăn đùng ngã ngửa ra đấy, cô gái vẫn quyết tâm đứng im như chưa từng có cuộc cãi vã.

Chủ tài khoản FB trên không chia sẻ về cái kết, thế nhưng cư dân mạng lập tức lên tiếng bất bình, chỉ trích hành động của chàng trai trên. Những cụm từ: "Làm mất bản lĩnh đàn ông", "Đàn ông gì mà yếu đuối", "Thật mất mặt",... xuất hiện liên tiếp trong bình luận ở bài viết.

Nhưng có lẽ chàng trai này cũng chưa quá đen đủi khi mà còn một số ít người vẫn lên tiếng bảo vệ anh chàng: "Sai hay đúng, ngồi lại với nhau mà nói chuyện. Loại con gái đến thể diện của người thân thương nó, nó còn không xem ra gì, thì sau này có lấy nhau về cũng khổ cả đời”.

an-va-1

 

an-va-2