Bảo Thy bị dân mạng nhắc nhở việc cho quý tử dùng đồ chơi nguy hiểm, chính chủ lên tiếng ngay và luôn

20:40, Thứ bảy 16/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ khẳng định hơn ai hết, cô sẽ luôn cẩn trọng để bảo vệ "cục cưng" trước những món đồ có khả năng nguy hại đến bé.

Mới đây, Bảo Thy đã khoe ảnh con trai nhỏ nằm trọn trong rổ bóng bằng nhựa. Nếu zoom cận sẽ phát hiện ra nhóc tỳ còn đang cắn quả bóng và ôm sát mặt. Nhiều người đã nhắc nhở mẹ bỉm vì cho rằng món đồ chơi này sẽ gây nguy hiểm cho bé.

batohu

Trước những ý kiến của dân mạng, Bảo Thy giải thích đây là đồ chơi cao cấp đã có chứng nhận của Hàn Quốc là an toàn tuyệt đối dù bé có liếm hay gặm. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định hơn ai hết, cô sẽ luôn cẩn trọng để bảo vệ "cục cưng" của mình.

batoh2

Trước đó, Bảo Thy hé lộ khung ảnh liên quan đến quý tử và trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh