Lê Phương bất ngờ lấp lửng về chuyện mang bầu lần 3

13:30, Thứ bảy 16/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Không biết nữ diễn viên có thai lần ba thật hay không nhưng qua lời nói úp mở đã đủ làm ai nấy xác định và mừng thay cô.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương khoe ảnh tình tứ bên ông xã kém tuổi. Cô dí dỏm chú thích: "Có con trai, có con gái thì chưa biết sao chớ có con vợ kế bên nhìn mặt ba Kiên kì quá dzạ?".

Cô diện đầm hoa rộng thùng thình nhưng vẫn khó giấu vòng hai lùm lùm và thân hình phát tướng rõ rệt. Lập tức, một người em thân thiết của cô hỏi ngay: "Phương có em bé thì phải?". Không ngại ngần, Lê Phương đáp lại một câu lấp lửng: "Dạ để vài hôm nữa Phương khoe bụng nha", đi kèm là mặt cười đầy hào hứng. 

le-phuong-bi-nghi-mang-bau-lan-3-chinh-chu-noi-mot-cau-cang-lam-dan-tinh-ran-ran-3-ngoisaovn-w1536-h2048
le-phuong-bi-nghi-mang-bau-lan-3-chinh-chu-noi-mot-cau-cang-lam-dan-tinh-ran-ran-2-ngoisaovn-w1284-h1975

Lê Phương hơn tuổi ông xã, cả hai đến với nhau khi cô đã lỡ một lần đò và có con riêng. Cặp đôi vượt qua những chênh lệch tuổi tác để cùng vun đắp hạnh phúc. Từng có nhiều tin đồn cho rằng Lê Phương không được lòng gia đình chồng.  "Trước hay sau khi cưới thì mỗi lần chúng tôi mâu thuẫn, mẹ anh Kiên cũng đều bênh vực tôi. Mẹ hay khuyên chồng tôi nguôi giận, không nên cự cãi và nhất là đừng để tôi buồn tôi khổ thêm nữa. Nói không được là mẹ la anh ấy, đến nỗi có lần chồng tôi ức quá phải thốt lên: Không biết ai mới là con của mẹ nữa" - cô chia sẻ.

Không chỉ ông xã mà ngay cả ba mẹ chồng của nữ diễn viên cũng rất yêu thương con trai cô. Cô từng tâm sự với truyền thông: "Ba mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Họ thường dành cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Ba mẹ chồng tôi sống tình cảm, giản dị, chỉ mong con cái luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi không có bất cứ một áp lực gì khi làm dâu.

Empty

Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được ba mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương hai mẹ con".

Vừa qua, Lê Phương đã tiết lộ điều khiến mình yêu ông xã vô điều kiện. Đó là việc Trung Kiên biết tôn trọng quá khứ và giữ sự hoà đồng trân trọng với những người thân và các mối quan hệ xung quanh cô. Nữ diễn vên viết: ''Mấy nay có vài chuyện suy ngẫm... Đến thời điểm hiện tại, anh đã luôn tôn trọng điều cơ bản nhất của một con người: đó là quá khứ! Anh trân trọng người thân, hoà đồng với bạn bè và lịch sự với đồng nghiệp của tôi. Có lẽ, đó là may mắn cho người làm nghệ thuật khi có bạn đời hiểu chuyện! Bởi tôi hiểu rằng, khi mình đưa ra quyết định "có A thì không có B" - chỉ để làm hài lòng một suy nghĩ ích kỷ, sống như vậy, vừa tệ vừa bạc!

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh