Ngọc Trinh bị nhà thiết kế nước ngoài tố đạo nhái Kendall Jenner, gây phẫn nộ vì xóa bình luận của chính chủ

( PHUNUTODAY ) - Netizen không tin Ngọc Trinh có thể nhanh chóng order bộ đầm được thiết kế riêng cho Kendall nên đã hỏi thẳng nhà thiết kế và đúng là đạo nhái thật.

Mới đây Ngọc Trinh tiếp tục bị tố đạo nhái thiết kế dành riêng cho Kendall Jenner. Cô nàng mặc bộ đầm khá lạ trong chuyến du lịch biển. Mẫu đầm này giống đến 99% so với thiết kế mà Kendall Jenner vừa mặc cách đây nửa tháng. Dân mạng đã hỏi nhà NTK xem đây có phải hàng thật không và được xác nhận chỉ là bản nhái thậm tệ của hãng.

nt
ngoctrinh2

Thậm chí khi bị phát hiện, cô còn xóa comment để giấu nhẹm sự việc khiến NTK nước ngoài bức xúc lên tiếng. NTK này đăng trên cá nhân vì Ngọc Trinh liên tục xóa comment vạch trần sự thật: "Nếu bạn muốn chiếc váy hãy email cho tôi, trả tiền rồi tôi sẽ làm cho bạn một cái. Bất cứ ai làm nhái bộ đầm của Kendall thì xin đừng copy của các nhà thiết kế trẻ nữa".

ngoctrinh34

Nhà thiết kế đăng thẳng mặt Ngọc Trinh và kêu gọi mọi người hỗ trợ vì các bình luận "bóc phốt" bị xóa hết.

k

Trong bài post của mình, nhà thiết kế nhắn nhủ Ngọc Trinh: "Nếu bạn muốn chiếc váy hãy email cho tôi, trả tiền rồi tôi sẽ làm cho bạn một cái. Bất cứ ai làm nhái bộ đầm của Kendall thì xin đừng copy của các nhà thiết kế trẻ nữa".

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng từng bị tố dùng hàng fake một chiếc gương đắt tiền. Thậm chí cô nàng còn tag thương hiệu này vào. 

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, nhưng Ngọc Trinh thường xuyên vướng vào ồn ào. Cô còn từng bị chỉ trích và chê bai vì ở nhà tiền tỷ mà phải livestream bán hàng online. Ngọc Trinh đã phải đăng tải clip để giải đáp tất tần tật thắc mắc của khán giả lẫn anti-fan. Trước câu hỏi: "Có ba từ để miêu tả về Ngọc Trinh là đẹp, bao dung, chăm chỉ. Ngọc Trinh thấy có đúng không?". "Nữ hoàng nội y" thành thật đáp: "Thứ nhất, nói tôi đẹp là đúng, mọi thứ thuộc về tôi đều phải đẹp. Cái đẹp của tôi là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai đều có được.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-1-ngoisaovn-w1000-h1246

Thứ hai, tôi rất chăm chỉ, như một con ong cần mẫn. Tôi đúng là người con gái của công việc. Tôi có thể lao động, làm việc từ sáng đến tối. Riêng công việc liên quan đến chụp hình, làm đẹp, tôi có thể làm không biết mệt. Trải qua bao vất vả, tôi cũng tạo nên được thương hiệu của riêng mình, làm việc cùng nó từ sáng tới tối để tạo ra những giá trị đẹp khác.

Thứ ba, tôi hơi phân vân về sự bao dung của mình. Tôi chỉ bao dung với những người yêu thương tôi, tốt với tôi và không phản bội tôi. Với những người đã từng phản bội và khinh thường tôi từ xưa đến giờ, tôi vẫn ghim trong lòng. Tất nhiên, tôi không đến mức ghim trong lòng để dằn vặt và suy nghĩ về nó, chỉ đơn giản là không bỏ qua được. Nếu tôi là người bao dung thì tôi phải bỏ qua hết mọi lỗi lầm của người khác dành cho mình. Nếu đó là lỗi nhỏ, tôi có thể bỏ qua, nhưng nếu là sự phản bội trong tình bạn, tình yêu, tôi sẽ không thể bỏ qua.

Bởi vậy, tôi chỉ dám nhận mình là người bao dung 50% thôi, không phải người bao dung 100%. Tôi không dám nhận từ bao dung đó vì tôi không phải người cao cả. Tôi chỉ là người hết sức bình thường thôi".