Bảo Thy tiết lộ quan điểm về vợ chồng, chỉ một câu đã hé lộ vị trí của ông xã trong gia đình

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ khẳng định hai người cần vun đắp xây dựng chứ không phải dựa dẫm và đùn đẩy trách nhiệm.

Mới đây, dân tình chia sẻ quan điểm của Bảo Thy về chuyện đàn ông không phải lúc nào cũng gánh vác gia đình mà phụ nữ cũng có thể làm điều đó. Nữ ca sĩ khẳng định hai người cần vun đắp xây dựng chứ không phải dựa dẫm và đùn đẩy trách nhiệm.

bao_thy

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Thy không thích quan điểm người đàn ông phải là người gánh vác mọi áp lực, chịu trách nhiệm kinh tế của gia đình, hay trụ cột. Thy nghĩ trong bất kì cuộc hôn nhân hay bất kì mối quan hệ nào, cả hai người đều nên đóng góp không cách này thì cách khác, cùng nhau gây dựng một gia đình hạnh phúc. Người phụ nữ cũng có quyền được tài giỏi mà. Đâu phải cứ phụ nữ là ở nhà chăm con, nội trợ. Cũng đâu phải đàn ông là suốt ngày áp ực nặng nề. Tất cả mọi thứ phải phù hợp vào quan điểm sống của từng người. Nếu một người phụ nữ hiểu, nhẹ nhàng, tinh tế, biết cách làm cho mọi thứ êm xuôi cũng là một điều rất là tốt".

Bảo Thy tên thật Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 tại TP HCM. là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop tại Việt Nam với loạt hit như Please tell me why, I’m sorry, Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng, I’m sorry babe, Là con gái phải xinh... Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 15/11/2019. Sau khi cưới, cô hạn chế xuất hiện tại các sự kiện hơn và lui về trở thành người phụ nữ của gia đình.

Cô từng trải lòng về tình yêu với ông xã và tiết lộ cả hai quen nhau trong một bữa tiệc và tình yêu lớn lên nhờ sự vun vén, ủng hộ từ gia đình. Năm 2019, đại gia Phan Linh sắp xếp chuyến đi dành cho gia đình Bảo Thy đến Maldives. Tại đây, anh ngỏ lời cầu hôn cô trước sự chúc phúc của những người thân.

bao-thy-ke-ve-co-duyen-gap-go-chong-dai-gia-tiet-lo-tung-mat-tu-tin-khi-dung-tren-san-khau-4-ngoisaovn-w1352-h2048

Bảo Thy nói rằng, chồng cô là người hài hước, dễ thương, luôn khiến vợ thấy vui vẻ. Tình yêu dành cho Bảo Thy đã khiến vị đại gia nảy ra nhiều ý tưởng làm điều bất ngờ để cô luôn được sống trong hạnh phúc. Từ khi gặp ông xã, Bảo Thy sống thực tế hơn, biết tiết chế cảm xúc, làm chủ nỗi buồn để cuộc sống luôn cân bằng. Ngoài tính cách thú vị, chồng Bảo Thy còn đồng điệu với vợ, đặc biệt là sở thích ăn nhậu. Cả hai thường xuyên rủ nhau đi nhậu kể từ lúc quen biết, khi hẹn hò đến hiện tại.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này".