Bật mí cách đọc vị tình cảm của người ấy qua nụ hôn, đọc để biết chàng yêu bạn nhiều cỡ nào

( PHUNUTODAY ) - Muốn biết tình cảm của người ấy dành cho bạn ra sao, hãy chú ý quan sát cách mà chàng hôn bạn.

Nụ hôn nồng nàn

Có ai không say mê những nụ hôn dài nồng nàn? Nếu chàng liên tục thực hiện điều này, bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê bất tận, chàng dành cho bạn. Rõ ràng, anh ấy luôn thấy vui mừng mỗi khi được ở bên bạn, vì vậy chẳng cần lời nói yêu nào, hành động ấy đủ để chứng minh tình yêu sâu sắc mà chàng dành cho.

Siết chặt tay bạn khi hôn

Với rất nhiều chàng trai, tình yêu của họ không nói bằng lời, mà thể hiện qua cái siết tay thật chặt nếu khi hôn bạn, khi ôm bạn hay khi ở bên bạn... bất cứ khi nào chàng cũng muốn siết chặt lấy đôi tay bạn. Có thể bạn chưa biết, nhưng trong suy nghĩ của đàn ông, hành vi siết chặt tay là một cách thể hiện tình yêu đơn giản, không ồn ào mà sâu sắc, ý nghĩa.

660x380_boc-tran-cam-xuc-that-cua-chang-qua-nu-hon-de-biet-chang-yeu-ban-den-m-20190202034257

Xích lại gần hơn

Một khi người đàn ông muốn cả hai thân mật hơn, họ sẽ "xâm phạm" khoảng không gian riêng của bạn, điều này chứng tỏ anh ấy thích bạn và muốn gần gũi hơn, bởi vậy nên anh ta đang cố tạo ra sức hấp dẫn về sự thân mật, bằng cách rút ngắn khoảng không giữa hai người.

Hôn trán

Trong tình yêu, nếu người nam chủ động hôn trán người nữ nghĩa là người phụ nữ giữ một vị trí quan trọng trong trái tim người đàn ông. Thường thì, đàn ông không dễ dàng hôn lên trán phụ nữ. Hành động này đồng nghĩa với việc chàng trai đó phải yêu bạn gái của mình rất nhiều. Đồng thời, họ muốn chia sẻ cảm giác đó với người yêu theo cách phi tình ái. Nụ hôn lên trán có thông điệp “anh muốn chăm sóc, bảo vệ em suốt đời”.

Hôn vào má

Một nụ hôn nhẹ trên má giữa hai người có mối quan hệ bạn bè có ý nghĩa chào hỏi ở nhiều nước. Với một đôi đang yêu, đây là nụ hôn dùng để nhắc nhở người kia về tình cảm giữa hai người hoặc lôi kéo sự chú ý.

dan-ong-yeu-vo-00-21434

Hôn tay

Khi một người đàn ông đặt nụ hôn lên bàn tay, anh ấy đang muốn quyến rũ bạn theo phong cách cổ điển ngày xưa. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy anh hơi dè dặt trong những ngày đầu tán tỉnh. Bạn nên cẩn trọng với anh chàng vì ý nghĩa của nụ hôn tay có thể là dấu hiệu cảnh báo một tình cảm không chân thành. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cách để truyền tải thông điệp anh ấy tôn trọng và ngưỡng mộ bạn như một quý cô và không biết làm thế nào để chinh phục được trái tim của bạn.

Nụ hôn ngậm môi

Nếu chàng hôn bạn như vậy có nghĩa là chàng đang bị kích thích nhưng vẫn còn rất dè dặt và kiềm nén. Chàng muốn “chuyện ấy” nhưng vẫn tôn trọng, đợi khi nào bạn đồng ý thì mới thực hiện.

Nụ hôn này thể hiện sự thông minh của chàng trong việc “thả câu”, rất dễ làm các bạn gái rung động và tự nguyện trao đi cái ngàn vàng. Khi đã được suy nghĩ này rồi, các chị em nên tìm hiểu thật kĩ, khi nào quen nhau lâu và có dự định chắc chắn thì hãy đồng ý trao đi, chứ đừng vội vã.

Mỉm cười sau khi hôn

Không cần một lời nói yêu rõ ràng, song chỉ cần một nụ cười ngọt ngào, thân thiện của chàng dành cho bạn sau mỗi nụ hôn, bạn cũng có thể cảm nhận được tình cảm của anh ấy. Nếu một chàng trai thật lòng yêu bạn, sẽ luôn nở nụ cười thật tươi sau giây phút trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn, điều đó thể hiện anh ta cực kỳ thích bạn, đồng thời còn muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn nhiều hơn nữa.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn