Bật mí cho bạn gái cách để có được vẻ đẹp tự nhiên nhờ trang điểm

( PHUNUTODAY ) - Vẻ đẹp lâu bền nhất là vẻ đẹp gần nhất với nét tự nhiên của con người. Vậy làm sao để có thể có được vẻ đẹp này nhờ trang điểm?

Nét trang điểm tự nhiên là một trong những điều khó nhất đểcó một vẻ ngoài quyến rũ mà (dường như) không cần cố gắng. Vẻ đẹp lâu bền nhất là vẻ đẹp gần nhất với nét tự nhiên của con người. Trang điểm tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngày đi chơi bình thường, các hoạt động nghỉ dã ngoại ngày chủ nhật và trong hoàn cảnh đi làm.

Dưới đây là cách trang điểm tự nhiên giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đẹp theo cách của chính mình:

 1. Chăm sóc làn da của bạn

1568855945-817-5-1568795968-width563height523

Làn da đẹp là nền tảng quyết định cho lớp trang điểm đẹp.

Một trong những điều quan trọng nhất lại đến từ là những gì bạn làm trước khi trang điểm. Bạn thực sự cần phải có một thói quen chăm sóc da kỹ lưỡng và giữ ẩm cho làn da thực sự tốt. Như vậy bạn sẽ không bị phụ thuộc vào trang điểm. Điều này sẽ giúp kem nền hoặc kem che khuyết điểm dễ blend hơn nhiều.

Trang điểm tự nhiên, trong suốt nhìn như không đang là xu hướng ngay bây giờ. Vì vậy làn da đẹp là nền tảng của một lớp trang điểm tự nhiên.

2. Điểm nhấn highlight tinh tế và contour

1568855945-204-2-1568795968-width323height646

Cách contour và highlight tự nhiên, nhẹ nhàng.

Sau khi bạn đã thực hiện xong việc chăm sóc da buổi sáng, hãy lấy một chút highllight lỏng và thoa lên xương trán, sống mũi, cung cupid của môi và đường chéo vào xương gò má. Nhưng khi bạn làm điều này, hãy chắc chắn rằng bạn dùng một lượng rất nhỏ để không tạo cảm giác dày, nặng, thiếu tự nhiên. Đây là một phần quan trọng của chu trình trang điểm.

Bạn có thể dùng chổi chuyên đánh highlight được làm ẩm. Điều này sẽ giúp trang điểm đẹp hơn, che tất cả mọi thứ mà không tạo cảm giác bì phấn, cakey.

Bên cạnh đó, việc tạo đường viền bằng phấn contour rất quan trọng. Đường viền contour có thể được thực hiện theo một cách rất nhỏ mà không ai nhận ra. Bạn phết sản phẩm contour trên đường viền nhỏ trên xương gò má và viền tóc, hàm.

Điều quan trọng là bạn phải blend thật khéo để đảm bảo rằng nó không giống như ai đó đã vẽ một đường trên khuôn mặt của bạn. Bạn có thể làm cho nó trông sắc nét hơn một chút bằng cách sử dụng một lượng nhỏ kem che khuyết điểm bên dưới đường viền contour.

3. Màu mắt tươi tắn tự nhiên

1568855945-835-3-1568795968-width564height703

Màu mắt trang điểm tự nhiên.

Khi bạn đã hoàn thành lớp nền hoàn hảo, bây giờ chúng ta có thể chuyển sang mắt. Điều rất quan trọng là giữ cho mắt càng sạch càng tốt vì mí mắt dầu khó bắt phấn. Để tạo đôi mắt tự nhiên, toàn bộ phần bầu mắt được phủ lớp phấn màu nhạt, trung tính như be sáng gần giống màu da. Sau đó bạn dùng phấn tô đậm trung tâm mí mắt và lan về cuối. Sau đó, lấy một cây bút chì mắt (đen hoặc nâu tùy thuộc vào màu mắt của bạn) và chấm hai điểm nhấn ở góc trên mắt và dưới mắt.

4. Pha trộn

Sau đó, lấy một chổi nhỏ hoặc bằng cách sử dụng màu phấn hồng trong bảng màu mắt của bạn, trộn các chấm vừa tạo ra ở phần trên, thoa lan dần tạo thành đường viền mi mắt của bạn. Điều này sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông đẹp hơn và có chiều sâu tự nhiên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là đừng quên mascara của bạn vì nó kết hợp hoàn hảo với vẻ ngoài như không trang điểm của bạn. Lấy mascara nhẹ nhàng chuốt nó cho hàng mi trên của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng mascara không cần trang điểm mắt kỹ lưỡng cho phong cách đời thường.

1568855945-636-4-1568795968-width480height600

Cuối cùng hoàn thành vẻ ngoài bằng lớp son màu gần giống môi tự nhiên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-mi-cho-ban-gai-cach-de-co-duoc-ve-dep-tu-nhien-nho-trang-diem-search/

/Khoevadep

Hạ Anh