Bất ngờ được dân tình gọi rần rần "Hải... lên xe", hóa ra chân sút "hot" Hà thành đã làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ cầu thủ Quang Hải từ nay cũng có thêm cái nhìn khác về chàng cầu thủ điển trai, đào hoa này.

Gây "sốt xình xịch" trên mạng xã hội vừa mới đây là hình ảnh 2 cô giáo, ngồi trên chiếc xế hộp hạng sang của Quang Hải. Dân tình nhanh chóng nhận ra, đây chính là "con Mẹc huyền thoại" của nam cầu thủ gốc Hà thành.

hai_quay_xe

Được biết, hai cô giáo đi dạy học xa, gặp phải cảnh tắc đường nên đành phải rời taxi, đi bộ lên tàu cao tốc vẫy xe đi nhờ. Vừa lúc đó, Quang Hải đã xuất hiện và mời hai cô giáo lên xe. Với cái thời tiết lạnh như muốn đóng băng ở Hà Nội lúc này, sự xuất hiện của Quang Hải thật kịp thời, giúp hai cô thoát khỏi cảnh đi bộ trên đường cao tốc để bắt xe cho kịp giờ dạy.

Hai cô giáo được ngồi trên xe riêng của Quang Hải. (Ảnh: Cô giáo Linh Hoang

Hai cô giáo được ngồi trên xe riêng của Quang Hải. (Ảnh: Cô giáo Linh Hoang

Cảm kích trước sự giúp đỡ này, một trong 2 cô giáo đã chia sẻ câu chuyện lên MXH để kể lại với mọi người và cảm ơn Quang Hải. Ngay sau khi xuất hiện, nhiều ý kiến khác nhau phía dưới câu chuyện này. Với thời tiết giá lạnh như hiện tại, hành động của Quang Hải đã khiến nhiều người thấy ấm lòng.

Dân tình được phen trầm trồ, khen ngợi chàng cầu thù không những điền trai mà còn tốt bụng. Bên cạnh đó, không ít người tinh nghịch, trêu đùa chuyện Hải đã không quay xe nữa mà thành Hải dừng xe. Ngoài ra một vài người cũng nhắc nhẹ hành động của cả hai cô giáo lẫn chàng cầu thủ nổi tiếng đều đang phạm luật ATGT nên mong họ sẽ chú ý hơn.