Bất ngờ sau những lùm xùm "ghen tuông", vợ Việt Anh và Quế Vân giờ trở hành bạn thân

( PHUNUTODAY ) - Việt Anh cho biết bà xã mình là người rất biết chuyện và hiểu chuyện khi anh và Quế Vân đều có động thái nói chuyện rõ ràng thì bà xã đã hiểu ngay vấn đề. Hiện tại, bà xã Việt Anh với Quế Vân lại rất thân nhau.

Thời gian gần đây, Quế Vân và vợ chồng Việt Anh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi vướng vào một chuyện lùm xùm, Quế Vân đăng ảnh bí hiểm của Việt Anh trên trang cá nhân rồi nhanh chóng xóa đi. Vợ Việt Anh lên tiếng dằn mặt, Việt Anh Quế Vân bị tung clip ngồi lau nước mắt cho nhau trong quán cà phê, Việt Anh xin lỗi vợ và Quế Vân bật mí tất cả chỉ là dự án hợp tác chung. 

Quế Vân và Việt Anh đi chung tại một sự kiện.

Quế Vân và Việt Anh đi chung tại một sự kiện.

Tất cả diễn biến như một bộ phim drama kịch tính khiến không ít người nghi ngờ đây là chiêu trò của Quế Vân và vợ chồng Việt Anh, đồng thời nghi ngờ giữa Việt Anh và Quế Vân "có gì đó" khác thường. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên "Người phán xử" cho biết: 

"Câu chuyện tình của mình và Quế Vân là tình, nhưng đó là tình bạn, tình đồng nghiệp. Quan trọng nhất là bọn mình cùng là cổ đông của một trung tâm nha khoa. Việc hợp tác với Quế Vân là một cái duyên. Cả hai quen biết nhau lâu rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ làm một cái gì đó cùng với nhau. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời bỗng nảy ra ý tưởng làm một cái đó gì cùng với nhau". 

Việt Anh và Quế Vân chụp ảnh với nhau trong một dự án.

Việt Anh và Quế Vân chụp ảnh với nhau trong một dự án.

Về chuyện để cho vợ phải lên mạng xã hội đăng status "dằn mặt" người bạn đồng nghiệp, Việt Anh cho biết: "Việc đầu tiên mình phải thừa nhận đấy là thiếu sót của mình. Kế hoạch truyền thông đầu tiên của Việt Anh và Quế Vân là cam kết không để mọi người biết về câu chuyện đó. Chính vì thế nên Việt Anh và Quế Vân phải giữ kín hoàn toàn, kể cả với người thân của mình, của Quế Vân - trong đó có bà xã của Việt Anh.

Có lẽ chính vì điều đó cho nên bà xã chưa hiểu mình và Quế Vân cũng như chưa hiểu được cả hai định làm gì. Khi có hình ảnh như vậy, với bản tính hơi thẳng thắn nên bà xã đã không ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình".

Việt Anh và bà xã xinh đẹp.

Việt Anh và bà xã xinh đẹp.

Việt Anh cho biết bà xã mình là người rất biết chuyện và hiểu chuyện khi anh chia sẻ câu chuyện đó. Quan trọng nhất, Việt Anh và Quế Vân đều có động thái nói chuyện rõ ràng với bà xã. Ba người cùng nói chuyện với nhau thì bà xã đã hiểu ngay vấn đề. Bất ngờ là hiện tại, bà xã Việt Anh với Quế Vân lại rất thân nhau. 

"Sau câu chuyện đấy, chị em mới gặp nhau, hiểu nhau rồi mới biết rằng công việc là như thế. Trong quá trình trò chuyện, hai người tìm ra rất nhiều điểm tương đồng với nhau, cảm thấy rất hợp nhau. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời, cảm giác mình nhẹ lòng đi rất nhiều khi không còn cảm thấy căng thẳng, làm thế nào để giải thích cho mọi người hiểu. Bản thân 2 người trong cuộc là bà xã mình và Quế Vân đều đã có một tiếng nói chung để hiểu được câu chuyện, hiểu được mục đích thật của mình hoàn toàn là vì công việc. Và đó là một tình bạn rất trong sáng và rõ ràng"- nam diễn viên cho biết.