Quế Vân lần đầu lên tiếng về scandal với Việt Anh, khẳng định Bảo Thanh “có vấn đề” và “vô duyên”

( PHUNUTODAY ) - Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Quế Vân đã lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Thời gian gần đây, Quế Vân lại tiếp tục gây sóng gió trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh úp mở với Việt Anh. Nguồn cơn sự việc từ bức ảnh Quế Vân đăng tải trên trang cá nhân. Trong ảnh, Quế Vân và Việt Anh ngồi cùng nhau khá tình tứ. Sau đó, tiếp tục có đoạn clip, Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân trong một quán cafe càng khiến dư luận xôn xao. Quế Vân đã nhận nhiều chỉ trích từ scandal này.

Bức ảnh làm rộ lên nghi vấn Quế Vân và Việt Anh lén lút hẹn hò.

Bức ảnh làm rộ lên nghi vấn Quế Vân và Việt Anh lén lút hẹn hò.

Sau thời gian dài im lặng, Quế Vân đã lên tiếng về ồn ào vừa qua. Cựu người mẫu đã lên tiếng chia sẻ: 

"Tôi và Việt Anh đã chơi với nhau mười mấy năm. Cả hai rất thân thiết, thậm chí có thể gọi là tri kỉ. Việt Anh luôn thấu hiểu chuyện đời tư của tôi, từ tình cảm cho tới công việc, bất kể chuyện gì tôi cũng có thể nói cho Việt Anh nghe. Ngay cả những người thân của mình tôi cũng không tâm sự được bằng Việt Anh.

Đúng là sắp tới, tôi và Việt Anh có một dự án chung nhưng tôi không thể tiết lộ. Về bức ảnh gây tranh cãi, tôi bị oan. Lúc đấy, tôi muốn đăng tải hình ảnh với Việt Anh để muốn thăm dò về dự án sắp tới bằng câu: "Có đẹp không cả nhà". Chỉ một câu nhưng ngay lập tức, tôi đón nhận bao cuộc điện thoại từ giới truyền thông cùng phản ứng gay gắt từ dư luận. Họ cho tôi là con giáp thứ 13 một cách đầy oan nghiệt. Sau đó 1 tiếng, tôi đã xoá tấm ảnh đi và đây thực sự là một sai lầm tiếp theo.

Hành động của tôi đã khiến sự đồn đoán trở nên dữ dội hơn rất nhiều. Mọi dự định của tôi và Việt Anh bị dập tắt. Tôi không thể chia sẻ với ai, ngay cả Việt Anh cũng thế vì có nhiều điều cần phải giữ đến phút cuối cùng. Thời gian qua, tôi gặp chuyện buồn trong cả công việc lẫn tình cảm cá nhân nên có đăng tải một số dòng trạng thái tâm trạng. Vậy mà dư luận tự nhặt chi tiết này, ghép vào chi tiết kia thành một câu chuyện rồi quy chụp tôi giật chồng.

Clip lau nước mắt bị đăng tải sau bức ảnh hai ngày. Hôm đó tôi tâm sự với Việt Anh nhiều chuyện mà tôi đang gặp phải nên hơi xúc động. Có lẽ một số bạn thấy cảnh đó nên quay lại và tung lên để khiến mọi người tiếp tục hiểu lầm. Khi ồn ào lên tới đỉnh điểm, tôi chỉ biết cười. Tôi quá mệt mỏi và chán nản cuộc sống khi liên tục vướng phải sóng gió".

Nói về việc bị bà xã Việt Anh đăng đàn trên trang cá nhân được cho là đá xéo mình, Quế Vân cho biết: “Ở lứa tuổi của Hương, tôi còn điên hơn cô ấy. Có những hiểu lầm rất khó giải thích khi tôi và Việt Anh chưa thể chia sẻ dự án với ai. Tôi không biết Việt Anh có nói gì với Hương không nhưng tôi hiểu cảm xúc của cô ấy trong lúc dư luận đang không ngừng đồn đoán và hiểu sai. Tính cách của Hương mọi người cũng biết. Cô ấy vui cũng nói, buồn cũng không ngại chia sẻ nên tôi không trách. Sau status đó, tôi và Hương đã nói chuyện với nhau. Cả hai cũng hiểu đây chỉ là công việc. Hương cũng không còn hiềm khích gì với tôi trong chuyện này nữa rồi”.

Những hình ảnh thân mật chỉ là một dự án mới của Quế Vân và Việt Anh.

Những hình ảnh thân mật chỉ là một dự án mới của Quế Vân và Việt Anh.

Khẳng định Việt Anh là người bạn tri kỉ, Quế Vân cho hay cô cũng có biết nghi vấn Bảo Thanh đá xéo vợ chồng Việt Anh gây xôn xao những ngày qua “Nếu Bảo Thanh không đá xéo gia đình Việt Anh thì tôi không có ý kiến. Nhưng nếu đúng Bảo Thanh đang cố tình khơi chuyện để đá xéo vợ chồng Việt Anh thì tôi thấy Bảo Thanh thật sự có vấn đề và là một người quá vô duyên”.

Quế Vân cho rằng Bảo Thanh vô duyên nếu khơi lại chuyện cũ để đá xéo vợ chồng Việt Anh.

Quế Vân cho rằng Bảo Thanh vô duyên nếu khơi lại chuyện cũ để đá xéo vợ chồng Việt Anh.

 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/que-van-lan-dau-len-tieng-ve-scandal-voi-viet-anh-khang-dinh-bao-thanh-co-van-de-va-vo-duyen-search/