Bất ngờ với lý do khiến ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố ngừng lưu diễn nước ngoài

( PHUNUTODAY ) - Vì thương vợ ốm nghén mệt mỏi, ca sĩ Tuấn Hưng đã quyết định dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Đầu tháng 1, Tuấn Hưng vui mừng thông báo tin vợ anh đang mang bầu em bé thứ ba. Tuy nhiên, anh không tiết lộ bà xã bầu bí ở tháng thứ mấy cũng như giới tính của con sắp chào đời. Mới đây cựu thành viên Quả Dưa Hấu quyết định tạm ngừng nhận show ở Mỹ và nước ngoài để dành thời gian ở nhà với bố mẹ, chăm vợ chăm con.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Mình không mỏi không mệt nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí, để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Và ngay từ bây giờ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước”.

Tuấn Hưng tạm ngưng nhận show ở Mỹ và nước ngoài để dành thời gian chăm vợ bầu bí cùng hai con.

Tuấn Hưng tạm ngưng nhận show ở Mỹ và nước ngoài để dành thời gian chăm vợ bầu bí cùng hai con.

Tuấn Hưng cho rằng, đây là quyết định phù hợp lúc này bởi bà xã anh đang trong giai đoạn nghén. “Sự nghiệp với tôi rất quan trọng nhưng tôi cần ưu tiên hơn cho gia đình vào lúc này. Bà xã tôi mang thai lần thứ ba và vẫn nghén như hai lần trước. Bất cứ người đàn ông nào khi nhìn vợ mình nghén, nôn, không ăn được gì, người lúc nào mệt mỏi thì đều đau lòng, xót xa.

Tôi cảm nhận rất rõ, phải yêu chồng, thương chồng lắm thì người phụ nữ mới quyết định sinh đẻ lần thứ ba. Không chỉ tôi mà bạn bè tôi cũng nhận xét như vậy. Sau khi trải qua nhiều chuyện, tôi càng ngày càng yêu vợ hơn”, anh cho biết.

Giọng ca Nắm lấy tay anh cũng tâm sự, anh muốn gần gũi với hai con – bé Su Hào và bé Son để dạy dỗ các con. Dù đều được ông bà nội, ngoại chăm sóc hàng ngày, hai bé đều cần có bố ở bên trong những năm đầu đời. Mỗi lần đi lưu diễn, Tuấn Hưng thường vắng nhà ít nhất 2 tuần, nhiều là một tháng. Khi phải xa nhà, anh rất nhớ vợ con.

Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã xinh đẹp Hương Baby.

Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã xinh đẹp Hương Baby.

Tuy có tiếc nuối vì thời gian sắp tới sẽ không được nghe nam ca sĩ hát trực tiếp ở sân khấu nước ngoài nhưng khán giả vẫn để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc gia đình anh.

MC Quang Minh bình luận: "Một người đàn ông trưởng thành, chững chạc của gia đình. Status này làm anh lại phải suy nghĩ nhiều điều về chính bản thân và công việc của mình".

Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc cũng để lại lời khen: "Người đàn ông của gia đình là vậy... cũng phải tạm gác một chút việc làm để có thời gian với gia đình... hay lắm Hưng ơi!". Ngoài ra, MC Phí Linh, người mẫu Thúy Hạnh đều tán thành suy nghĩ của người bạn đồng nghiệp.

Và nhiều fan hâm mộ, khán giả của Tuấn Hưng cũng thể hiện sự ủng hộ thần tượng với quyết định này: "Bố mẹ chỉ có 1 thôi, idol quyết định chuẩn", "Công nhận anh luôn là mẫu đàn ông để em học theo, sống rất tình cảm với gia đình và anh em bạn bè", " Rất tuyệt vời, ủng hộ anh"...

Tuấn Hưng nổi tiếng là 1 người chồng vô cùng chu đáo, quan tâm chăm sóc vợ.

Tuấn Hưng nổi tiếng là 1 người chồng vô cùng chu đáo, quan tâm chăm sóc vợ.