Bé trai 6 tuổi rơi xuống bể phốt của trường mẫu giáo tử vong thương tâm

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều giờ tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể bé trai 6 tuổi nằm dưới một bể phốt nước sâu.

Ngày 29/1, ông Ngô Thế Thanh - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái (Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Nguyễn Văn Tr. (6 tuổi, trú thôn Đông Luật, Vĩnh Thái), học sinh trường tiểu học Vĩnh Thái.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai 6 tuổi.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai 6 tuổi.

Theo gia đình cháu Tr., khoảng 16h30 cùng ngày, không thấy cháu Tr. đi học về như thường ngày nên gia đình đã trình báo đến công an và chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã huy động người dân tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 19h30, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể cháu Tr. nằm dưới một bể phốt, nước sâu. Lực lượng công an huyện Vĩnh Linh sau đó có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự việc.

Tại hiện trường, bể phốt nơi phát hiện thi thể cháu Tr. nằm trong khuôn viên của trường mầm non trước đây. Cách đây khoảng 1 tháng, có một đơn vị đã đập bỏ khu vực này để trả lại mặt bằng cho địa phương nhưng vẫn chưa lấp bể phốt.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu Tr. khá khó khăn. Cháu Tr. có biểu hiện chậm phát triển trí tuệ, trước đó cháu cũng có một số lần đã bỏ đi lang thang.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.