Bé trai 9 tuổi bị hành hung đến tử vong thương tâm chỉ vì lí do này, biết được ai cũng ứa nước mắt

( PHUNUTODAY ) - Vì không làm bài tập về nhà, một bé trai 9 tuổi đã bị người thân hành hung dẫn đến cái chết thương tâm.

Ngày 21/11, cảnh sát Pháp đã bắt giữ mẹ của cậu bé, chị gái 20 tuổi, anh trai 19 tuổi, và bạn gái của người anh trai sau cái chết của cậu bé xấu số. Vụ việc xảy ra ở thành phố Mulhouse từ ngày 17/9.

Người mẹ không có mặt ở nhà lúc xảy ra vụ hành hung. Chị gái, anh trai và bạn gái của người anh đã gọi cấp cứu nhưng các nhân viên y tế không thể cứu sống nạn nhân.

Liên quan đến sự việc, họ khai với cảnh sát nạn nhân bị té ngã nhưng kết quả pháp y cho thấy cậu bé đã bị hành hung tới chết. Sau đó, người anh khai đã đánh cậu bé vì không chịu đi làm bài tập về nhà.

Bé trai 9 tuổi ở Pháp bị đánh chết vì không làm bài tập. Ảnh minh họa.

Bé trai 9 tuổi ở Pháp bị đánh chết vì không làm bài tập. Ảnh minh họa.

Một trong những cảnh sát thụ lý vụ việc đã bị sốc khi biết chuyện: "Tôi thật sự chưa bao giờ nghe một câu chuyện tồi tệ như vậy. Con người ta có thể chết vì nhiều thứ khác nhau nhưng vì không làm bài tập về nhà thì thật là ngớ ngẩn. Sao họ có thể hành hạ người thân của mình tới mức như vậy?".

Vào cuối năm 2017, một vụ án tương tự cũng xảy ra tại Ai Cập khiến nhiều người bức xúc.

Một bé gái 5 tuổi đã bị người cha tàn nhẫn đánh chết vì lý do không làm bài tập về nhà. Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, cha của cô bé đã thừa nhận sử dụng một cây roi nhựa để đánh con vì không muốn làm bài tập về nhà.

Tuy nhiên, ông này khẳng định vụ việc chỉ là một tai nạn và không hề có ý định đánh chết con gái mình.

Dương Dương (TH)/Khoevadep