Bị bôi xấu hình ảnh, Phạm Hương bức xúc lên tiếng cảnh cáo

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu Phạm Hương lên tiếng đáp trả bài viết "cảm tính" nhằm hạ bệ mình.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Phạm Hương bức xúc tố một trang báo viết bài "cảm tính" nhằm hạ bệ cô. Phạm Hương cho biết, cô không cần được viết tốt nhưng đừng bôi xấu hình ảnh vì "sự rẻ tiền và câu view". Nếu thế hãy bỏ qua tên tuổi của cô trên trang báo này.

Phạm Hương bức xúc vì bị đưa thông tin cảm tính nhằm hạ bệ mình.

Phạm Hương bức xúc vì bị đưa thông tin cảm tính nhằm hạ bệ mình.

Đây là lần đầu tiên Phạm Hương tỏ ra tức giận đến mức phải chụp lại thông tin bài viết và chia sẻ trên mạng xã hội. Nó đồng nghĩa với việc những thông tin này gây ảnh hưởng đến người đẹp khá nhiều.

Dạo gần đây, Phạm Hương khá tích cực chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Thay vì những hình ảnh kín đáo hay diện đầm dạ hội lộng lẫy như ngày xưa, nàng hậu quốc dân lại chọn khoảnh khắc nóng bỏng nhất để khoe.

Phạm Hương khoe vòng ba quả lê vô cùng hút mắt.

Phạm Hương khoe vòng ba quả lê vô cùng hút mắt.

Hoa hậu Việt Nam 2015 không ngại đăng tải bức ảnh diện blazer phối cùng boots trên instagram cá nhân. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của công chúng lại việc nàng hậu phô bày vòng ba tròn trịa, đầy đặn vô cùng sexy trong shoot ảnh.

Kể từ khi sang Mỹ dính nghi án sinh con cho bạn trai đại gia, Phạm Hương đã lôt xác hoàn toàn. Từ một cô Hoa hậu kín tiếng thành một người thích khoe nhà, khoe quà bạn trai tặng. Từ một chân dài kín đáo thành một Hoa hậu phóng túng.

1aaaaa-0846

Tháng 2, Phạm Hương chính thức công khai đang hẹn hò và chia sẻ ảnh được bạn trai tặng nhẫn kim cương. Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ bức ảnh tay đeo nhẫn kim cương với dòng chú thích: "We accept the love we think we deserve... HAppy Valentine's Day. (Tạm dịch: Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng... Chúc mừng ngày lễ tình nhân!)". Đây là lần đầu tiên Phạm Hương lên tiếng xác nhận chuyện đã kết hôn.