Bị chồng cũ Duy Phương tố ngược đòi kiện, Lê Giang đáp trả bất ngờ!

( PHUNUTODAY ) - Trước sự việc Lê Giang tố chồng cũ bạo hành, đánh đập dã man, Duy Phương đã lên tiếng tố ngược cho rằng chuyện này là sai sự thật. Trước lời tố ngược này, Lê Giang nói gì?

Mới đây, trên sóng truyền hình, Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.

Với những lời chia sẻ này, diễn viên Lê Giang đã gặp phải phản ứng gay gắt từ Duy Phương - chồng cũ của cô.

duy phuong le giang (2)

 Duy Phương đòi kiện Lê Giang?

Tuy nhiên, chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Lê Giang cho biết, cô xin phép không muốn nói qua nói lại chuyện gì hết. "Về chương trình Sau ánh hào quang, những ai xem rồi họ có nói, anh Duy Phương có nói gì thì nói tôi cũng xin phép không nói thêm điều gì", Lê Giang chia sẻ.

Câu chuyện gây bức xúc cho nghệ sĩ Duy Phương sau khi chương trình Sau ánh hào quang phát sóng, diễn viên Lê Giang đã khóc rất nhiều và chia sẻ về những quá khứ 'không mấy tốt đẹp' về chồng cũ của mình.

Duy Phương chia sẻ: "Cái gì đúng thì nói, không đúng thì đừng nói. Tôi là nghệ sĩ lớn tuổi rồi, không thể làm chuyện trái lương tâm được. Làm sao tôi có thể làm cái chuyện sai trái để người đời chửi bới, trách móc mình được. Với cô Lê Giang, tôi không hiểu vì sao lại nói những điều đó trên sóng truyền hình", theo Trí thức trẻ.

"Với cô Lê Giang, giả sử như nói rằng vợ chồng gây lộn, xô xát nhau thì đấy là bình thường. Đằng này lại bảo rằng tôi xô đẩy xuống cầu thang, đánh đập dã man, Lê Giang nói là năn nỉ, van xin tôi đừng đánh nữa. Nghe lời này, tôi thấy sao mình giống côn đồ quá. Quá bức xúc với câu nói này, dư luận họ sẽ nghĩ tôi là côn đồ, bởi chẳng có nghệ sĩ nào dã man như thế", chồng cũ của Duy Phương bức xúc.

duy phuong le giang (1)

 Lê Giang bị chồng cũ tố ngược chuyện bạo hành đánh đập dã man là không đúng sự thật.

Cũng trả lời trên Zing, Duy Phương bức xúc: "Chưa bao giờ tôi có ý định chết như ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn chết, không muốn sống nữa. Là nghệ sĩ thì phải có hình ảnh đẹp. Nếu không thì chết đi cho rồi. Xin các bạn hãy nhìn những điều tích cực từ cuộc đời tôi, công việc của tôi. Năm nay tôi đã 64 tuổi rồi, đường về bên kia thế giới nhanh lắm. Quãng đời còn lại tôi chỉ mong mọi người nhìn thấy nghệ sĩ Duy Phương chân chính, có lời lẽ chân thành".

Nghệ sĩ Duy Phương cho hay, vợ chồng có lúc này lúc kia nhưng không thể có chuyện đạp vợ xuống cầu thang như vậy được. Anh trách vợ cũ một phần nhưng trách chương trình nhiều hơn vì không kiểm chứng thông tin.

Liên hệ với MC Trấn Thành - người được coi là "phù thuỷ" của Sau ánh hào quang bởi có thể khiến mọi nhân vật của mình "khai" bằng sạch chuyện quá khứ, Trấn Thành cho hay chuyện của Lê Giang - Duy Phương là chuyện của họ, anh 'không có liên quan', theo Vietnamnet.

Trước những luồng ý kiến, Trấn Thành là MC của chương trình đã lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng trên trang cá nhân. Trấn Thành viết: "Hãy thương bà chị của tôi và hai đứa nhỏ! Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết! Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là... bình an! Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là 1 góc ký ức thôi!".

Kim (th)/Khoevadep