Bị chụp lén vẫn không dìm nổi nhan sắc, thầy giáo "soái ca" vẫn khiến hội chị em "điêu đứng"

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua một vài bức ảnh chụp vội của học trò, nam thầy giáo bất ngờ nổi tiếng và gây "bão" mạng xã hội.

Cư dân mạng mầy ngày qua không ngừng xôn xao, truyền tay nhau những bức ảnh thầy giáo soái ca Nguyễn Hoàng Anh (SN 1995, hiện đang là giáo viên môn Toán tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo, Bình Dương).

dep_trai5487

Được biết, những bức ảnh được chụp trong buổi cả lớp tổ chức sinh nhật bí mật, tạo bất ngờ cho thầy giáo. Tuy chỉ là những bức ảnh chụp lén, chưa qua chỉnh sửa nhưng ai cũng phải chú ý đến nhan sắc của nam thầy giáo.

dep_trai43

Bất ngờ nổi tiếng, thầy giáo Hoàng Anh vui mừng cho biết: "Sinh nhật tuổi 25 mình bất ngờ nhận được món quà dễ thương từ các học trò chính là kỷ niệm khó quên với mình. Mình luôn tâm niệm phải liên tục trau dồi kiến thức cũng như cách ứng xử để là tấm gương cho các em noi theo.

Gia đình mình có ba đời làm nghề giáo. Đây là một nghề thiêng liêng và cao quý trong xã hội. Với mình đi dạy là trao cho các thế hệ trẻ không chỉ là con chữ mà còn là đạo đức, lối sống khi các em ra ngoài có lối ứng xử phù hợp".

dep_trai14

Sau khi những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều "fangirl" đã thi nhau khen ngợi nhan sắc "cực phẩm" của anh chàng giáo viên.

dep_trai123
dep_trai13

- Mình 23 tuổi rồi nhưng giờ muốn di học lại liệu có được không? Nhìn thầy mà mình ham học quá.

- Cần oder ngay 1 “chiếc" thầy giáo soái ca để có động lực học bài

- Thầy ăn gì mà đẹp trai thế… Như này thì có học nữa học mãi mình cũng thích học.

- Có "chiếc" thầy giáo chất lượng quá… Thôi đông này lạnh hơn đông xưa, mấy đứa gả thầy cho chị đi

- Giáo viên mà đẹp trai thế này thì tui tình nguyện học Toán cả tuần, học nâng cao học bao nhiêu cũng ít nhé! Tốt nghiệp rồi không lẽ giờ bay vào Bình Dương đăng ký học thêm.