Bị đàn em nói thiếu kiểm soát trong tình yêu, 'bà mối' Cát Tường có phản ứng ra sao?

( PHUNUTODAY ) - MC Vũ Mạnh Cường cho rằng đàn chị Cát Tường yêu cuồng nhiệt và thiếu kiểm soát. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lập tức lên tiếng về điều này.

Là một “bà mối” mát tay trong các chương trình hẹn hò nhưng chuyện tình cảm của MC Cát Tường lại khá lận đận. Nữ MC từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây 16 năm và từ đó đến giờ, cô vẫn làm mẹ đơn thân. Mặc dù vậy, nữ nghệ sĩ cũng từng có 3 mối tình với những người đàn ông kém tuổi mình.

IMG_7532

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Tình khúc giao mùa” mới đây cùng MC Vũ Mạnh Cường và Á hậu Hà Thu, Cát Tường cùng hai đàn em đã có cuộc trao đổi ngắn về chủ đề “Như đã dấu yêu”. Cả Hà Thu và Cát Tường đều có cái nhìn lạc quan về hai chữ “như đã”. Theo “bà mối”, hai từ này có thể khiến mọi người nghĩ đến những mối tình, kỷ niệm đẹp đã trải qua.

Trong khi đó, MC Vũ Mạnh Cường lại suy nghĩ ngược lại khi cho rằng, cụm từ này dễ làm người ta liên tưởng đến chuyện buồn. Cát Tường liền phản đối: “Chuyện đã qua trong tình yêu có nhiều cung bậc khác nhau. Không phải chuyện gì thiếu trọn vẹn là đau khổ. Đó là những kỷ niệm đẹp mà mỗi chúng ta sẽ giữ kín trong một ngăn của tâm hồn”.

Lúc này, Vũ Mạnh Cường liền quay ra “bóc phốt” đàn chị: “Chị Tường nói chuyện tình yêu nghe rất nhẹ nhàng, từng trải. Nhưng khi đối diện những cuộc tình, chị lúc nào cũng cuồng nhiệt, đậm đà và thiếu kiểm soát”.

Trước nhận xét của đàn em, Cát Tường lập tức phản ứng, phủ nhận việc mình yêu thiếu kiểm soát. “Em nói như thể em yêu chị vậy. Chị không kiểm soát hồi nào? Khi yêu chị rất cuồng nhiệt, nhưng là cuồng nhiệt trong sự tỉnh táo”, cô chia sẻ.

ba-moi-cat-tuong-la-nguoi-the-nao-khi-yeu-a4b1b0

Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, Cát Tường từng thổ lộ cô chưa bao giờ e ngại vì lần đổ vỡ đầu tiên. Tình nào với “bà mối” cũng là tình cuối nên khi yêu, cô luôn yêu hết lòng hết dạ. Do đó, những bạn trai cũ vẫn rất quý mến, tôn trọng cô.

“Tôi rất muốn để cho mọi người nhìn thấy mặt nữ tính, yếu đuối của mình khi yêu. Tuy nhiên, có một số đối tượng chỉ nhìn tôi qua những bài phỏng vấn hay trên game show. Họ không dám chủ động vì nghĩ tôi rất mạnh mẽ, khó gần. Tôi chỉ tự nhủ với bản thân: “Cứ chờ thôi”, Cát Tường chia sẻ.

ba-moi-cat-tuong-la-nguoi-the-nao-khi-yeu-21f8d4