Bi hài chuyện yêu mùa nắng nóng

( PHUNUTODAY ) - Thời tiết có nắng nóng đến mấy thì cũng chẳng làm giảm được cái bản năng… duy trì nòi giống của con người. Thế nhưng, cũng bởi trời nắng nóng mà lắm chuyện bi hài phát sinh.

 Bước vào những ngày hè nắng nóng, nhiệt độ lên đến cả 40 độ C khiến chuyện ấy của nhiều cặp vợ chồng bị… rối loạn. Tất nhiên, với  “hoàn cảnh khắc nghiệt” như vậy, mỗi đôi lại nghĩ ra đủ thứ chiêu để “yêu” trong ngày nóng. Nhưng oái oăm là ở chỗ, trời chẳng chiều lòng người khi có những sự cố bất ngờ xảy ra trong khi hai vợ chồng “hành sự”.

Yêu trong nhà tắm

"Những lần đầu rất thú vị, cảm giác “yêu” ở khu vực khác ngoài chiếc giường mới lạ, khấn khích vô cùng. Hai vợ chồng thích lắm, còn gọi nhà tắm là “thiên đàng tình ái”, không gian dành riêng cho hai người. Nhưng được 1 tuần, hai vợ chồng nếm đủ mùi vì khoản “yêu trong wc”. Chả là mỗi lần “yêu”, hai vợ chồng “yêu” đều vào tối muộn. Vừa mới hoạt động mạnh, mồ hôi đang ra nhiều khiến cả hai chỉ muốn tắm ngay để thoát khỏi cái nóng, khiến em bị ốm một trận tơi bời. Từ hôm đó, hai vợ chồng đành phải ngậm ngùi gác “chuyện ấy” lại để chữa cho khỏi ốm."

nang nong 1

Bị ốm vì “yêu” ngoài ban công

“Yêu” ngoài trời vốn dĩ không phải là một ý tưởng mà các cặp vợ chồng Việt dám áp dụng vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng vì mùa hè nóng nực, đó đã là một giải pháp cho nhiều cặp vợ chồng để thoát khỏi cơn nóng bức. Vợ chồng Huy, Vân Anh là một ví dụ điển hình. Nhưng có một vấn đề xảy ra đó là, chỉ vì “yêu” ngoài trời mà Vân Anh bị cảm.

Cũng giống như nhiều cặp vợ chồng khác, mùa hè mới bắt đầu mà hai vợ chồng Huy đã khốn khổ vì nóng nực. Nhà cũng không có điều hòa nên hai vợ chồng chật vật trong khoản “ái ân” vì người lúc nào cũng nhễ nhại mồ hôi. Một buổi tối, vì nóng quá, Huy dẫn vợ lên tầng thượng để ngồi hóng gió. Lên đến nơi, thấy mát mẻ, xung quanh các nhà lại ở xa, không có nhà nào ngay sát, trời tối…tất cả mọi yếu tố đều khá thuận lợi cho khoản… “yêu đương” nên hai vơ chồng đột nhiên nảy ra ý định lên tầng thượng để làm “chuyện ấy”.

Từ hôm đó, cứ đợi tới tối khuya mọi người ngủ hết, hai vợ chồng lại lặng lẽ mang chiếc chiếu nhỏ lên tầng thượng. Những lần đầu rất thú vị, cảm giác “yêu” giữa thiên nhiên, không khí thoáng đãng, mát mẻ thật mới lạ vô cùng. Hai vợ chồng thích lắm, còn gọi gác thượng là “thiên đàng tình ái”, không gian dành riêng cho hai người.

Nhưng được 1 tuần, hai vợ chồng nếm đủ mùi vì khoản “yêu giữa thiên nhiên”. Chả là mỗi lần “yêu”, hai vợ chồng “yêu” đều vào ban đêm, tối muộn, đã thế, quan hệ xong vì mệt quá nên nhiều hôm hai vợ chồng ngủ quên ngay trên sân thượng. Sương đêm xuống, gió trời lồng lộng khiến Vân Anh bị cảm. Từ hôm đó, hai vợ chồng đành phải ngậm ngùi gác “chuyện ấy” lại để chữa cho khỏi ốm.

nang nong 2

Yêu trong có máy lạnh của... con trai

"Cha ông ta có câu thua keo này bày keo khác, mùa hè kéo dài cả mấy tháng khiến vợ chồng em không thể “nhịn” lâu như vậy được. Thế rồi hai vợ chồng em nghĩ tới việc tranh thủ dùng ké điều hòa ở phòng con, phục vụ cho chuyện “quan hệ”. Nghĩ sao làm vậy, hai vợ chồng cứ đợi tới đêm khuya, khi hai cậu ấm ngủ say bèn lặng lẽ vào phòng để “yêu”. Cũng trót lọt được 3 lần, thấy thoải mái và vui sướng vô cùng.

Nhưng tới lần thứ 4, giữa lúc cuộc “yêu” thăng hoa nhất thì cậu con trai cả của hai vợ chồng tỉnh dậy. Thằng bé ngơ ngác nhìn bố mẹ trong tình trạng “adam, eva” mà không hiểu sự tình gì. Báo hại, vợ chồng em không biết giấu mặt vào đâu, bắt con lên giường đi ngủ ngay lập tức. Thật may, thằng bé mới chỉ 8 tuổi, cũng chưa kịp hiểu chuyện gì nên hai vợ chồng phải nói dối là thằng bé mê ngủ vào sáng hôm sau. Nhưng từ đó, hai vợ chồng cũng cạch không dám liều lĩnh nữa đành quay trở về căn phòng nóng nực của mình để “yêu” còn hơn là mạo hiểm ở phòng của các con.

Theo:  Sài Gòn Thể Thao copy link