Bị lôi xuống khi nhảy lên sân khấu chụp ảnh cưới với cô chủ, chú chó có biểu cảm gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Thấy cô dâu, chú rể chụp ảnh với người thân trên sân khấu, chú chó cũng bon chen lên "ké" vài tấm nhưng đã bị lôi xuống ngay tức khắc.

Trong ngày cưới của mình, cô dâu chú rể nào cũng mong muốn người thân, bạn bè lên chụp ảnh cùng để lưu giữ làm kỷ niệm. Thậm chí, không ít cô dâu chú rể còn muốn cho chú chó cưng của mình xuất hiện chung khung hình. Chính vì vậy mà đã có không ít trường hợp "dở khóc dở cười" khi cô dâu chú rể chụp ảnh với thú cưng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Mới đây, lại thêm một chú chó trèo lên sân khấu rồi đòi chụp ảnh chung với cô dâu, chú rể khiến ai cũng phải bật cười.

Chú chó nhảy lên sân khấu đòi chụp ảnh với cô dâu, chú rể bị kéo xuống.

Chú chó nhảy lên sân khấu đòi chụp ảnh với cô dâu, chú rể bị kéo xuống.

Theo đó, trong lúc cô dâu, chú rể đang đứng trên sân khấu để chụp ảnh kỉ niệm với người thân thì chú chó này đã nhanh chân trèo lên để mong "ké" vài tấm hình. Tuy nhiên, sau khi chụp xong thì chú chó này một mực đứng "chôn chân" giữa sân khấu và nhất quyết không xuống. 

Thấy vậy, người nhà của chú rể đã phải lao đến, bế chú chó xuống đất. Tuy nhiên, điều khiến ai cũng phải bật cười là vẻ mặt lộ rõ vẻ thảng thốt của chú chó khi bị bế xuống. Có lẽ là vì quyến luyến với cô chủ nên chú chó này đã nhất quyết không xuống và cố gắng giãy giụa để mong người đàn ông thả mình ra.

Dù đã bị bế xuống dưới nhưng chú chó này vẫn tỏ vẻ không can tâm và ngoái lại nhìn cô dâu, chú rể.

Dù đã bị bế xuống dưới nhưng chú chó này vẫn tỏ vẻ không can tâm và ngoái lại nhìn cô dâu, chú rể.

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Hầu hết mọi người đều bật cười với biểu cảm hài hước của chú chó trên.