Bị nghi lợi dụng chuyện tình cảm để PR, Chi Pu bật khóc: "Nếu còn bị hiểu lầm tôi sẽ không im lặng nữa"

( PHUNUTODAY ) - Chi Pu thẳng thừng khẳng định cô đã sớm muốn "bùng nổ" vì liên tục chịu đựng những tin đồn thất thiệt.

Sau những ồn ào về việc rạn nứt tình chị em với người em thân thiết Quỳnh Anh Shyn, mới đây, Chi Pu đã có những trải lòng đầy nghẹn ngào về cuộc sống và tình yêu trong một bài phỏng vấn. Khi được nhắc lại ồn ào xoay quanh những chia sẻ của nữ ca sĩ về tình cũ, chuyện gia đình trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, cô bị cho rằng lấy chuyện tình cảm ra để PR, lôi kéo tình thương của fan,... Chi Pu thừa nhận là có buồn và khẳng định không hề muốn đem chuyện riêng để PR cho bản thân.

8835073125063870262510597141354535238238208o-15841096725211799300417-1584109711932102854337

"Đọc được những điều như thế, tôi khá là khó chịu vì đó không phải những gì mình muốn mang đến cho sản phẩm của mình. Khi quyết định công khai chuyện riêng tư cho công chúng, ngoài việc trải lòng để mọi người hiểu hơn về mình, Chi và ekip đã xác định trước dù có ý kiến tiêu cực hay tích cực đều sẽ phải đón nhận. Nhưng rất nhiều người xem chương trình của Chi với một trái tim 'đã khóa'. Mà khi tim họ 'đã khóa' thì dù tôi có nói gì đi chăng nữa, họ cũng chỉ thấy sự gian dối, toan tính trong đó. Họ đã có định kiến ngay từ đầu thì dù tôi có nói như thế nào cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của họ về mình", Chi Pu nói.

Về vấn đề bị chê hát dở, hát sai kỹ thuật thì cô cũng nói rằng, bản thân cô từ lúc làm ca sĩ cũng đã có nhiều khó khăn và bị chê bai, những tin đồn không đúng sự thật khiến mình phải khóc.

"Với những ai đã quan tâm và theo dõi chặng đường từ lúc mới đi hát của tôi đến nay, mọi người sẽ thấy có rất nhiều trắc trở cũng như ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều lúc có tin đồn xuyên tạc không đúng sự thật, rồi cũng có lúc khi phỏng vấn, tôi trả lời dài thật dài để rồi họ chỉ cắt một câu ngắn ngủi, khiến dư luận hiểu lầm về ý muốn diễn đạt của tôi. Chi còn khóc lóc không hiểu vì sao mọi người lại hiểu lầm như thế… Nhưng cuối cùng, tôi vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện qua đi. Nhưng khi càng im lặng, càng nhịn như thế, có khi nào người chịu thiệt sẽ là mình hay không? Đó cũng là lúc tôi lên tiếng. Và nếu còn thêm một lần nào nữa bị khán giả hiểu lầm và nghĩ sai về những phát ngôn bị cắt ghép, chỉnh sửa độc ác như vậy, tôi sẽ không im lặng nữa. Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn", Chi Pu thừa nhận.

Thời gian vừa qua, Chi Pu dính vào nhiều tranh cãi về cả âm nhạc cũng như đời tư, nhưng cô mong muốn mọi người hãy thấu hiểu cô hơn nữa, đón nhận sản phẩm âm nhạc của cô một cách khách quan hơn./.