Bị nghi ly hôn vì "người thứ ba", chồng cũ của Hồng Nhung tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân với nữ Diva

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhận nhiều chỉ trích từ khán giả cho rằng cuộc hôn nhân của Hồng Nhung đổ vỡ là do người thứ ba, chồng cũ của cô mới đây đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, câu chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây một lần nữa lại rộ lên khi xuất hiện tin đồn cho rằng, doanh nhân Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người đàn ông này và Hồng Nhung "đứt gánh giữa đường". 

Ngay sau khi tin đồn này xuất hiện, rất nhiều cư dân mạng đã nhắn tin tiêu cực vào tài khoản Facebook của người phụ nữ được cho là "người thứ ba" phá vỡ hôn nhân của Hồng Nhung. Trước những rắc rối, đồn đoán bủa vây mình, chồng cũ của Diva Hồng Nhung đã có phản hồi bằng tiếng Anh trên trang cá nhân. Tạm dịch là: 

chong-hong-nhung-15427788613101319317703

"Về những tin tức đã lưu truyền trong truyền thông Việt Nam về Thiri và bản thân tôi vài ngày qua.

Một số người đã sử dụng nó để công kích Thiri. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận và sự suy diễn đó là sai.

Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư và không phải miếng mồi cho các tờ báo.

Đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng.

Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận". Nam doanh nhân người Mỹ cũng không ngại tag Facebook của người phụ nữ tên Thiri vào status của mình. 

ro-tin-ly-hon-vi-nguoi-thu-ba-chong-cu-cua-hong-nhung-len-tieng-a4e

Mặc dù vậy, dưới phần bình luận, một vài cư dân mạng tiếp tục cho rằng chồng cũ của Hồng Nhung đã nói dối bởi ngày 28/12/2017, nữ ca sĩ vẫn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc, trái với phát ngôn của Kevin Gilmore khi anh này tiết lộ cả hai đã ly hôn từ năm ngoái (2017) nhưng tháng 6/2018 mới công bố rộng rãi. 

Trước đó, sáng 28/6/2018, Hồng Nhung cho biết cô và chồng - Kevin Gilmore – quyết định ly hôn. Đây không phải quyết định nóng vội bởi hai vợ chồng đã suy nghĩ nửa năm mới đi tới quyết định này.

Chia sẻ với công chúng, Hồng Nhung cho biết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận.

Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!

hong-nhung-hau-ly-hon-hanh-phuc-khong-phai-la-chiec-ao-free-size-fab4b3

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này!

Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".