Bị stress vì ở nhà tránh dịch quá lâu, người đàn ông ném vợ từ tầng 7 xuống đất

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc cãi nhau, người đàn ông đã ném vợ từ tầng 7 xuống. Người vợ may mắn sống sót khi rơi xuống mái nhà đối diện.

Dave Mitchell (46 tuổi, người Anh) đã tự khóa mình trong phòng sau khi bà Sukanda 56 tuổi (vợ ông Dave) rơi từ tầng ban công tầng 7 của một tòa nhà ở thành phố Rayong, phía đông Thái Lan xuống đất.

Cảnh sát mất tới 2 giờ đồng hồ để nói chuyện và thuyết phục Dave ra khỏi phòng.

Trong quá trình "cố thủ" tại phòng, Dave đã đi ra ban công, quỳ gối và chắp tay cầu nguyện.

Dave Mitchell ra ban công quỳ xuống và cầu nguyện sau khi ném vợ từ tầng 7 xuống.

Dave Mitchell ra ban công quỳ xuống và cầu nguyện sau khi ném vợ từ tầng 7 xuống.

Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm, cảnh sát đã đột nhập vào căn hộ của nam du khách người Anh này.

Thiếu tá Narongsak Trairat thuộc cảnh sát huyện Ban Chang cho biết, lực lượng chức năng nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 2h30 phút chiều báo rằng một người nước ngoài đang cãi nhau với người vợ Thái Lan của anh ta.

Người vợ cho biết, chồng bà bị stress vì lệnh cách ly Covid-19. Bà đã bị ném ra khỏi ban công lúc hai người đang cãi nhau.

Cảnh sát cố gắng thuyết phục người đàn ông ra khỏi nhà.

Cảnh sát cố gắng thuyết phục người đàn ông ra khỏi nhà.

Rất may, bà Sukanda rơi được khoảng một tầng rưỡi xuống tấm mái chìa ra của toà nhà đối diện. Khi đội cấp cứu đến, bà vẫn tỉnh táo.

Bác sĩ cho biết, bà Sukanda bị gãy xương hông và trật cánh tay.

Ông Dave Mitchell đã bị cảnh sát Ban Chang bắt giữ để điều tra, thu thập bằng chứng để thực hiện các thủ tục tố tụng tiếp theo.

Ông Dave nói với cảnh sát rằng mình bị stress vì các chuyến bay về Anh đều bị hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ông ta rất khó chịu khi phải ở trong căn hộ cả ngày, chấp hành lệnh cấm di chuyển nghiêm ngặt và giờ giới nghiêm vào lúc 10h, các quán bar đều đóng cửa.