Bỏ bã chè khô vào tủ lạnh 1 tuần sau điều lạ xảy ra

( PHUNUTODAY ) - Với bí quyết nhỏ nhưng có võ này bạn sẽ dễ dàng làm sạch mùi hôi trong tủ lạnh.

Dùng vỏ cam, quýt

Khi bạn muốn khử mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh nhà mình bạn hay dùng vỏ cam hay vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, nên bạn có thể đem vỏ cam, quý rửa sạch và lau khô. Rồi sau đó, bạn hãy đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh. Trong vài ngày bạn sẽ thấy tủ lạnh nhà mình có mùi thơm đặc biệt, hết sach mùi hôi.

Dùng Baking soda

Khi bạn thấy Banking Soda được biết đến như là thần dược tẩy rửa và khử mùi. Bạn có thể dễ dàng khử mùi hôi trong tủ lạnh bằng cách sử dụng một ít baking soda. Bạn hãy cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, hoặc đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh để hấp thu hết mùi thức ăn còn vương lại. Cứ để đĩa bột trong tủ đến khi mùi hôi đã bay hết.

Bỏ bã chè vào tủ lạnh

Bỏ bã chè vào tủ lạnh

 Bí quyết từ cà phê

Cà phê là một nguyên liệu dễ tìm và cũng vô cùng hiệu quả. Nếu baking soda không thể hoàn toàn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn, hãy trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda để đánh bại mùi khó chịu trong tủ lạnh giúp bạn có một tủ lạnh thơm ngát.

Dùng chè khô

Khi bạn thấy trong tủ lạnh nhà mình có mùi hôi khó chịu hãy lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Trong chè khô có tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn.

Mẹo khử mùi cho tủ lạnh

Mẹo khử mùi cho tủ lạnh

Trong thành phần túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng lại đều đạt công dụng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn