Bố mẹ Mai Phương khẳng định không có chuyện bé Lavie gặp ông bà ngoại là chạy trốn

( PHUNUTODAY ) - Theo lời bà Tâm, Minh Nhựt chưa từng làm quản lý của Mai Phương. Bà khẳng định anh không có tư cách phát ngôn về con gái, lẫn gia đình bà.

Trước lời chia sẻ của quản lý cũ Mai Phương cho biết bé Lavie sợ gặp ông bà thì mới đây, mẹ Mai Phương đã bày tỏ sự bức xúc trước những cáo buộc này.

Bà nói: "Không hề có chuyện Lavie gặp ông bà ngoại là chạy trốn. Lần nào chúng tôi đến thăm, Lavie đều nhảy cẫng lên và nói ‘a, ông bà ngoại đã đến’. Con bé vui, chạy nhảy tíu tít và sà vào lòng tôi ngồi, trước mặt ông bà nội. Cháu không hề sợ hãi. Nếu cháu thực sự sợ, chúng tôi sẽ không tới thăm. Tôi khẳng định không gì có thể chia cắt được tình mẫu tử, tình cảm gia đình. 

mai-phuong 1

Bà Tâm tiết lộ bà vẫn mua sữa, bánh kẹo, quần áo cho Lavie. Biết cháu thích vẽ, nhà lại làm in ấn nên bà thường mang giấy sang tặng cháu.

"Tôi thường in sẵn các hình vẽ để Lavie tô màu. Giấy A4 trắng tinh cũng được tôi mang sang để cháu vẽ vời. Đây hoàn toàn là nhu cầu về sở thích của con bé. Nó rất vui khi nhận được quà từ ông bà “, bà Tâm kể.

“5-6 người quản lý của Mai Phương, họ đến ăn, ngủ, ở lại nhà tôi và tôi đều biết mặt. Riêng cậu Nhựt này chưa có một ngày hợp tác với Phương nhưng luôn tự nhận là quản lý. Tôi khẳng định mình không làm gì thất đức. Nhựt và một số người bạn của Phương bôi nhọ, nói xấu tôi vì ham nổi tiếng.

mai-phuong 2

Không có mẹ nào không thương con, bà nào không thương cháu. Nhựt và nhiều người đang cố tình kéo dài những lùm xùm này để gây chú ý. Ai làm sai, trời sẽ phán xét. Cuộc đời có nhân quả “, bà nhấn mạnh.

Trước đó, Bà Tâm tiết lộ cách đây ít hôm, Phùng Ngọc Huy có gọi điện, nói chuyện với bà: “Huy không có giấy tờ nên đang chờ xin phỏng vấn lại, để gia hạn visa, mới có thể về nước. Có thể sang năm Huy mới về được. Tôi dặn Huy cố gắng làm ăn, bao giờ có đủ tiền, giấy tờ thì về. Nhưng tôi vẫn muốn Huy đưa con cho ông bà nội ngoại chăm sóc trong thời gian này thay vì người ngoài. Tôi là bà ngoại nhưng muốn gặp cháu là phải chầu chực. Tôi chỉ muốn chăm sóc cháu trước khi con bé theo bố về Mỹ “.