Bỗng nhiên cơ thể có 5 dấu hiệu này, hãy chuẩn bị đón vận may cực lớn, tài lộc kéo đến đầy nhà

( PHUNUTODAY ) - Có nhiều cách để bạn nhận ra vận may sắp tìm đến, một trong số đó chính là sự thay đổi của chính cơ thể bạn.

Tóc đen, sáng bóng mượt mà

Vẫn có câu 'Cái răng cái tóc là góc con người', mái tóc chính là phần quan trọng làm nên hình ảnh, cốt cách của một người.

Tuy nhiên, do lười biếng hay bận rộn, nhiều bạn có phần lơ là, bỏ qua việc chăm sóc tóc khi chăm sóc hình ảnh của bản thân, đó là hành động cực kỳ thiếu sót.

Kỳ thực, qua chất tóc tốt hay xấu, con người ta có thể đoán định được sắp tới có vận may hay chuyện xui xẻo ập tới.

Bạn có bao giờ để ý thấy, lúc bạn có chuyện buồn hay cuộc đời bạn đang ở giai đoạn âm u đen tối thì tóc thường chuyển màu vàng khô cháy, chất tóc cũng xác xơ, sờ vào tóc như rơm vậy.

Còn lúc bạn vui vẻ, phơi phới, liên tiếp có chuyện vui báo về, vận may ập tới thì mái tóc lại trở nên giàu sinh khí, chất tóc óng ả, mượt mà, sáng bóng lên trông thấy.

Đó chính là vì khi phúc khí đến gần, huyết khí của con người cũng nhờ thế mà trở nên vượng sắc hơn. Thần khí tốt, sinh lực dồi dào thì có thể khiến cho cả con người như được thoát thai hoán cốt, thế nên mái tóc trở nên tràn đầy sinh khí cũng không phải chuyện lạ.

Hãy chú ý tới mái tóc của mình hơn, nếu thấy tóc mình đang trở nên suôn mượt, sáng bóng thì chúc mừng bạn, vận may sắp đến gõ cửa nhà rồi đó.

3

Mắt sáng, ánh nhìn có thần

Những người có đôi mắt mà lòng đen rõ ràng, thần sắc phóng khoáng, ánh nhìn sáng ngời chính trực thì chính là biểu hiện của việc sinh lực tràn trề, sức khỏe cực tốt.

Chúng ta khi đã có tinh thần, có thần sắc thì làm việc gì cũng có động lực, dễ thành công, có thể làm được những điều mà ít ai làm được.

Hãy thử nhìn ra bên ngoài thế giới, bạn có thể nhận thấy rất nhiều người lao động ở tầng lớp thấp thường có ánh mắt u tối, không có thần thái sáng ngời mà thay vào đó là những tia máu vằn đỏ trong mắt, thậm chí lòng trắng còn chuyển sang màu đục ngà ngà.

Những người như vậy chắc chắn trong khoảng thời gian gần đây không thể nào có được vận khí tốt, càng khó có thể tiếp cận được với may mắn.

Còn nếu 1 ngày đôi mắt vô thần đó tự dưng trở nên sáng lạ thường thì chính là dấu hiệu của việc người ấy chuẩn bị có may mắn tới, cơ may phát tài cũng sắp tới.

Đôi tai hồng hào

Tai của chúng ta có liên hệ mật thiết với thận. Người có  đôi tai nhìn vàng vọt, không có huyết sắc thì đó là dấu hiệu cho thấy người ấy thận khí không tốt, điều ấy sẽ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần.

Khi tinh thần của bạn chán nản, ủ dột, tiêu cực thì làm việc gì cũng khó thành công, dù việc có dễ thế nào.

Công việc liên tiếp thất bại, sai sót có thừa mà thành công lại thiếu, chuyện xui cũng vì thế mà không ngừng đeo bám người có đôi tai thiếu khí sắc.

Ngược lại, nếu bạn nhận thấy đôi tai mình trông hồng hào, nhuận sắc thì xin chúc mừng, điềm báo sắp tới cho thấy bạn đang chuẩn bị đón may mắn tới bên mình.

Khi may mắn tới, sinh lực dồi dào, tinh thần sảng khoái thì làm gì cũng tràn đầy sự hào hứng, phấn khích, khả năng thành công cũng theo đó mà tăng lên rõ rệt.

Cánh mũi dày dặn hơn

Bạn có biết rằng, cơ thể của chúng ta thực chất luôn có sự thay đổi, có điều sự thay đổi đó thường rất nhỏ, rất tinh tế mà nếu không để ý quan sát thì khó lòng nhận ra. Sự thay đổi đó sẽ diễn ra tùy theo sự biến động trong vận trình cuộc sống của mỗi con người.

Nếu như suốt 1 thời gian dài, bạn luôn ở trong tình trạng nghèo rách “không 1 xu dính túi”, tiền vào nhà hôm trước hôm sau đã lại đi mất thì rất có thể mũi bạn sẽ ở trong tình trạng bình thường, không có bất cứ điểm gì nổi bật cả.

Nhưng nếu 1 ngày bạn bỗng dưng tìm được vận may phát tài, tiền bạc rủng rỉnh trong tay thì hãy thử soi gương nhìn kỹ vào khuôn mặt mình nhé.

5

Bạn có thể sẽ nhận ra 2 bên cánh mũi của mình trở nên dày hơn, nhờ thế mà cả phần mũi trông cũng cao và thẳng hơn trông thấy.

Khi bạn vui vẻ và hạnh phúc, gương mặt bạn sẽ trở nên bừng sáng, rạng ngời. Hoặc nếu bạn thấy cánh mũi mình đột nhiên dày hơn so với trước đó thì rất có thể tài lộc sắp tới, Thần Tài đang ở bên mình che chở, khi ấy có muốn nghèo cũng khó bởi cơn sóng tiền tài ập đến từng cơn, bạn chỉ có cách đón nhận mà thôi.

Móng tay hồng hào, bóng khỏe

Móng tay có thể tiết lộ rất nhiều, cả sức khỏe lẫn tài vận của bạn. Nếu như trên móng tay mà phần màu trắng cong cong hình bán nguyệt chiếm 1/5 thì là dấu hiệu của cơ thể khỏe mạnh mà không hề biết rằng xem màu sắc của móng tay cũng có thể đoán định được cả về sức khỏe lẫn vận mệnh của chủ nhân trong tương lai gần.

Một người mà sở hữu đôi bàn tay với móng tay trắng trợt không chút huyết sắc thì điều đó chứng tỏ rằng người này gần đây khí huyết không tốt, tinh thần cũng sa sút, cơ thể ốm yếu, dễ mắc nhiều bệnh tật trong người.

Với những người có thể chất và tinh thần như vậy, e rằng Thần May mắn có đến nhà thì cũng quay đầu mà đi mất, vận may hiếm khi đến được với họ.

Nhân tướng học cho rằng nếu đôi bàn tay có những chiếc móng tay hồng hào, sáng bóng thì đó là dấu hiệu của 1 người khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Người này có nguồn sinh lực dồi dào, tinh thần vui vẻ lạc quan, trí tuệ cũng minh mẫn lanh lợi. Nhờ thế mà họ dù làm bất cứ việc gì cũng đều có trên có dưới, có sự sắp xếp rõ ràng rành mạch, có kế hoạch chỉn chu.

Chỉ với sự sắp xếp như vậy thôi cũng đủ để khiến cho vận may tới gần. Người có móng tay sáng bóng hồng hào sẽ đón nhiều may mắn trong thời gian tới, có được mục tiêu mà mình mong muốn.

TAGS: