BTV thời trang chỉ ra 4 items nên và không nên mặc vào mùa Xuân này nếu không muốn mất điểm phong cách

( PHUNUTODAY ) - BTV thời trang chỉ ra 4 items nhất quyết không diện Xuân này toàn những món khó để mặc đẹp, dễ làm sa sút phong cách

Mua sắm quần áo với chị em là vô kể khó lòng có thể dừng lại cho dù là cuối năm hay đầu năm, mùa nào. Bên cạnh việc làm mới bản thân mình thì còn phải hoàn thiện phong cách từ giờ đến hết mùa Xuân. Những items thời trang dành cho mùa Xuân thì vô vàn, kể cả ngày không hết nên để chọn được những món đồ giúp nâng tầm phong cách. Các BTV thời trang đã chia sẻ những kiểu trang phục mà cô sẽ mặc và không mặc trong mùa Xuân năm nay, nhờ đó chị em sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm để duy trì phong độ mặc đẹp.

Không mặc: Quần legging

Sẽ mặc: Quần dài thoải mái

Sang đến mùa Xuân, một số nàng sẽ tiếp tục tận dụng những chiếc quần legging từ mùa Đông. Nhưng khuyên chân thành là bạn nên diện  những chiếc quần thoải mái như là quần cạp chun, quần jogger hơn vì trông sẽ cá tính và mới mẻ hơn. Những chiếc quần thoải mái thường mang đến vẻ phóng khoáng, sành điệu cho người diện, trong khi legging là item khá rủi ro, dễ khiến outfit của chị em trở nên kém duyên nếu mix không khéo.

Empty

Không mặc: Áo blouse xuyên thấu

Sẽ mặc: Áo blouse tay bồng

Áo blouse tay bồng vẫn đang rất thịnh hành và diện áo blouse tay bồng chính là cách đơn giản, dễ mặc nhất để tạo nên những bộ trang phục xịn đẹp". Áo xuyên thấu tuy sexy nhưng lại rất dễ mặc lỗi, và nếu so với áo blouse tay bồng về độ thanh lịch, yêu kiều và sang trọng, áo blouse xuyên thấu vẫn còn thua kém.

Empty

Không mặc: Quần jeans rách

Sẽ mặc: Quần jeans ống rộng

Quần jeans mà bạn có thể nhìn thấy ở mọi nơi chính là quần jeans ống rộng. Chỉ cần mix&match khéo léo với những mẫu áo như sơ mi, blouse hoặc áo len đơn giản, khoác ngoài blazer là sẽ hoàn hảo. Ngược lại những chiếc quần jeans rách khá bụi bặm nhưng không hợp diện trong nhiều hoàn cảnh, đã vậy còn dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên luộm thuộm, bô nhếch nên tốt nhất là không nên đầu tư.

Empty

Không mặc: Váy da

Sẽ mặc: Những chiếc váy tươi tắn

Mùa Xuân là để dành cho những items đem đến cảm giác tươi mới. Cho nên váy da mang cảm giác  trầm mặc, đứng dáng và hợp với mùa Đông hơn nên thay vì sắm kiểu váy này, bạn nên đầu tư cho những mẫu váy bèo nhún mềm mại, sinh động, mang họa tiết hoa, chấm bi… thì lý tưởng hơn.

Empty