Thịt bò đừng chỉ xào cùng cần tây, thêm ngay loại rau gia vị “nhỏ mà có võ” để có món ngon bổ
Bằng cách kết hợp thịt bò, cần tây và loại rau này, bạn sẽ có ngay một đĩa thịt bò xào vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.
Bằng cách kết hợp thịt bò, cần tây và loại rau này, bạn sẽ có ngay một đĩa thịt bò xào vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.
Những cây cần tây bẹ to bán ngoài chợ thường bị bứt bỏ vợi lá, còn những cây cần tây nhỏ vẫn có lá nhưng khi mang về dùng nhiều người cũng vặt bỏ lá, vì sao vậy?
Bạn có biết tại sao nhiều người lại bỏ lá cần tây chỉ cùng cọng và tại sao cần tây to bán tại siêu thị không có lá?
Cần tây là loại rau gia vị phổ biến ở Việt Nam và lại là loại rau cực tốt để thanh lọc cơ thể giúp chuyển hóa mỡ thừa và giúp giảm mụn nhọt.
Có thể bạn không biết rau cần tây chứa nhiều chất phòng chống ung thư. Tuy vậy, nhiều người thường không biết và chê loại rau này.
Lá cần tây còn có nhiều tác dụng tốt với sức khoẻ.
Khi chế biến món ăn này, hầu hết mọi người đều cắt bỏ phần lá mà không biết rằng bản thân vừa vứt đi “kho dinh dưỡng” quý chẳng kém gì nhân sâm đắt đỏ.
Đây là loại rau giúp phòng và chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Tuy vậy, không nhiều người thích ăn loại rau này.
Cần tây là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khoẻ.
Không nhiều người thích ăn rau cần tây nhưng thực sự đây là món rau ngon bổ.
Lần nào mua về xào cũng cắt phăng lá đi mà mọi người không biết mình đã bỏ qua một kho dinh dưỡng quý như nhân sâm đắt tiền.
Rau cần tây là loại rau quen thuộc giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe con người, giảm cân hiệu quả chống lại quá trình oxy hóa rất tốt, đừng bỏ qua.
Khi chế biến loại rau này, nhiều người thường cắt bỏ phần lá. Tuy nhiên, đây lại là cách làm sai lầm.
Những năm gần đây nhiều người khuyên nhau áp dụng ép nước cần tây uống buổi sáng để giảm cân, thanh lọc cơ thể làm đẹp da. Nhưng nhiều người sau khi uống vài lần lại bị nổi mụn. Có phải phương pháp này không dành cho họ?