Ca sĩ Sỹ Luân bất ngờ công khai có con gái 1 tháng tuổi cực bụ bẫm, đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Sỹ Luân khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con gái 1 tháng tuổi. Anh đặt tên con là An Nhiên với mong muốn bé có cuộc đời bình yên và sau này quy y cửa Phật.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca - nhạc sĩ Sỹ Luân bất ngờ đăng ảnh con gái vô cùng đáng yêu tròn 1 tháng tuổi. Nam ca sĩ chia sẻ: "Dạ Con là An Nhiên (Annie). Hôm nay con vừa tròn 1 tháng tuổi, do dịch cúm Corona lớn quá nên Ba con không dám làm tiệc mừng mọi người ạ. Con cảm ơn rất nhiều lời chúc của tất cả cô dì chú bác ạ.

Theo nhiều lời đề nghị của mọi người con xin phép gửi tài khoản của Ba con để cô chú bác dì sẽ lì xì mừng tuổi cho con. Để Ba mua sữa cho con uống mau lớn ạ. Con cảm ơn tất cả nhiều người ạ. Moah".

Con gái Sỹ Luân vừa tròn 1 tháng tuổi.

Con gái Sỹ Luân vừa tròn 1 tháng tuổi.

Ở dưới bình luận, nhiều bạn bè, học trò, fans chúc mừng ca sĩ Sỹ Luân. Điều đặc biệt là mỗi bình luận chúc mừng, bạn gái của Sỹ Luân là Phương Thảo đều like.

syluan-co-con-ngoisaon-10-ngoisao.vn-w755-h699
Bạn bè và fans chúc mừng ca sĩ Sỹ Luân.

Bạn bè và fans chúc mừng ca sĩ Sỹ Luân.

Phương Thảo - người yêu của nhạc sĩ, chia sẻ rằng cô sinh thường bé An Nhiên lúc 20h55 hôm 19/2.

“Tôi dự sinh ngày 18/2 nhưng chờ mãi vẫn chưa thấy dấu hiệu nên đến bác sĩ khám và được thông báo tử cung đã mở 2 cm. Hôm sau, tôi nhập viện trong tâm trạng sốt ruột vì qua một đêm mà chẳng thấy tử cung mở thêm. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành kích đẻ. Kích từ sáng tới 20h mới đạt kích thước. Tôi rặn chừng 30 phút thì con chào đời”, Phương Thảo kể.

Cô cho biết do đầu em bé lớn nên bác sĩ phải dùng dụng cụ hỗ trợ. An Nhiên lọt lòng nặng 3,8 kg; dài 53 cm. “An Nhiên là tên ba mẹ đặt cho bé, với mong muốn con lớn lên bình yên và hướng hướng Phật”, Thảo chia sẻ.

Phương Thảo cũng kể cô được mẹ đẻ chăm sóc nên thoải mái tư tưởng và có lượng sữa dồi dào đủ cho con bú cũng như tích trữ. Hiện bé nặng 5 kg.

“Anh Luân kể khi mang hình con gái đi khoe, ai cũng nói bé giống bố. Nhưng khi anh đưa thêm ảnh của tôi thì mọi người lại nhận xét bé giống mẹ nhiều hơn. Có lẽ bé ‘nhặt’ nét đẹp từ cả bố và mẹ”, Phương Thảo nói.

Trên trang cá nhân, bạn gái Sỹ Luân cũng đăng ảnh bế con.

Trên trang cá nhân, bạn gái Sỹ Luân cũng đăng ảnh bế con.

Sỹ Luân hạn chế chia sẻ thông tin về con gái vì cho rằng đó là cách bảo vệ gia đình nhỏ. Dịp đầy tháng bé, anh cũng không mở tiệc bởi lo ngại dịch Covid-19.

Sỹ Luân và bạn gái Phương Thảo chính thức hẹn hò cách đây 6 năm sau khi quen nhau trong một lần tới chùa làm công quả. Mối quan hệ của họ được giữ kín cho đến tháng 8/2018 mới bật mí với khán giả. Phương Thảo kém Sỹ Luân 12 tuổi; làm MC, phiên dịch tiếng Trung Quốc. Cô dành cho người yêu tình cảm sâu nặng và sự biết ơn vì anh góp phần định hướng công việc, giúp đỡ cô trong quá trình gây dựng sự nghiệp.

Sỹ Luân và bạn gái.

Sỹ Luân và bạn gái.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ca-si-sy-luan-bat-ngo-cong-khai-co-con-gai-1-thang-tuoi-cuc-bu-bam-dang-yeu-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh