Ca sĩ Tóc Tiên tâm sự chuyện bị gia đình coi là kẻ thất bại

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái của Tóc Tiên thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận của đồng nghiệp và cư dân mạng.

Nổi tiếng từ khi 13 tuổi, đến nay Tóc Tiên luôn được đánh giá là hình mẫu giải trí chuẩn của showbiz Việt khi sở hữu ngoại hình, tài năng, kiến thức phong phú. Có thể nói, cô nàng chính là "con nhà người ta" mà bấy lâu các phụ huynh luôn tìm kiếm.

Thế nhưng ít ai biết được, bên cạnh thành công danh vọng đạt được, nữ ca sĩ cũng có những nỗi niềm riêng ấp ủ.

Ca sĩ Tóc Tiên vừa đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái có nội dung: "Ba mẹ thường quẳng vào con cái câu nói "hãy nhìn người ABC kia đi" mà quên mất tự hỏi mình "Ba mẹ nhà người ta thế nào?".

Đến tận bây giờ, trong ánh mắt ấy, tôi vẫn là kẻ thất bại dù sắp chạm ngưỡng 30 tuổi. Tôi chỉ cầu mong những năm về sau, giữa vô số cơn bất lực tuyệt vọng của bản thân trong việc nuôi dạy một đứa trẻ, tôi sẽ không phải thốt ra câu nói đau lòng ấy".

Chia sẻ gây chú ý của Tóc Tiên.

Chia sẻ gây chú ý của Tóc Tiên.

Tóc Tiên phản hồi khi cư dân mạng nhắc đến bố mẹ cô.

Tóc Tiên phản hồi khi cư dân mạng nhắc đến bố mẹ cô.

Rất nhiều nghệ sĩ hỏi han Tóc Tiên.

Rất nhiều nghệ sĩ hỏi han Tóc Tiên.

Ai cũng biết Tóc Tiên bén duyên với sự nghiệp âm nhạc từ khi còn rất bé. Và mẹ Tóc Tiên là người dìu dắt cô từ những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên theo định hướng của mẹ, Tóc Tiên sang Mỹ du học dù lúc ấy sự nghiệp nghệ thuật tại Việt Nam đang rộng mở.

Để thay đổi hình ảnh, cô nàng tóc xù ngày nào đã quyết định cắt tóc ngắn, hướng mình tới sự gợi cảm. Điều này dẫn đến việc cô và mẹ xảy ra nhiều bất đồng.

Đến bây giờ, Tóc Tiên vẫn còn nhớ như in lời mẹ từng nói: "Ca sĩ là xướng ca vô loài, người ta chỉ gọi là con ca sĩ, thằng ca sĩ, chỉ khi làm bác sĩ mới được gọi một cách trân trọng".