Các nàng có khuôn mặt quá bầu bĩnh nên tránh các loại phụ kiện và trang phục này

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu mặt tròn trịa mà cứ diện mấy món này, chị em đừng mong xinh xẻo xuống phố nhé!

Hẳn nhiều nàng sẽ không hề biết rằng, các món đồ thời trang cũng có khả năng giúp tạo hiệu ứng làm thon gọn khuôn mặt, đặc biệt với các nàng sở hữu khuôn mặt to, tròn trịa. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, sẽ có những items có khả năng khiến khuôn mặt các nàng trông tròn đầy hơn. Vậy chị em sở hữu khuôn mặt to tròn nên tránh diện kiểu trang phục nào để bảo toàn hình ảnh xinh đẹp hoàn hảo trong mắt người đối diện? Câu trả lời nằm ngay dưới đây.

Áo/váy cổ tròn

Sở hữu khuôn mặt tròn, các nàng tốt hơn cả nên tránh diện các mẫu váy/áo mang thiết kế cổ tròn nhằm tránh tạo cảm giác khuôn mặt bị kéo ngang, to bạnh và kém thanh thoát. Đặc biệt, những chiếc áo cổ tròn cao tới kín phần xương quai xanh chắc chắn sẽ là tội đồ khiến khuôn mặt các nàng trở nên mất cân đối hơn hẳn so với cơ thể.

so-huu-mat-tron-tria-ma-cu-dien-may-mon-nay-chi-em-dung-hong-xinh-xeo-xuong-pho-body_013_28baaeb5-6487-481c-8c35-3bd7556e078d-1569657472-57-width600height853

Trang phục cổ tròn khiến khuôn mặt tròn của các nàng như bị kéo to, vô cùng mất cân đối.

so-huu-mat-tron-tria-ma-cu-dien-may-mon-nay-chi-em-dung-hong-xinh-xeo-xuong-pho-yjko0710_so0708-106-31-1569657472-132-width600height800

Các nàng sở hữu khuôn mặt tròn nên tránh xa các mẫu váy/áo cổ tròn, đặc biệt là phần cổ tròn che kín đôi xương quai xanh.

Áo/váy cổ lọ

Tương tự như áo cổ tròn, những chiếc áo cổ lọ “kín cổng cao tường” cũng không phải lựa chọn hoàn hảo dành cho các nàng sở hữu khuôn mặt tròn, đặc biệt là phần cổ ngắn. Bởi chúng thường sẽ tạo cảm giác phần cổ và chiều dài mặt như bị kẹp chặt lại, đồng thời rút ngắn đi, từ đó làm khuôn mặt các nàng trông nặng nề hơn.

Empty

Áo cổ lọ khiến phần cổ và khuôn mặt như bị rút ngắn, tạo cảm giác nặng nề cho khuôn mặt.

Empty

Các nàng sở hữu khuôn mặt tròn nên hạn chế diện áo cổ lọ để bảo toàn hình ảnh xinh đẹp.

Trang phục có nhấn bèo quanh ngực, cổ

Sở hữu khuôn mặt dài, những trang phục có nhấn bèo nhún quanh cổ có thể là gợi ý cực hay ho dành cho chị em, nhưng với các nàng có khuôn mặt tròn trịa thì không hề. Thiết kế cầu kỳ, điệu đà ở phần cổ sẽ trở thành điểm nhấn khiến mọi nhược điểm ở khuôn mặt như dáng mặt tròn xoe hay phần cằm nọng của các nàng như lộ rõ mồn một trước mắt người nhìn.

Empty

Áo có phần cổ thiết kế nhấn nhá điệu đà không phải lựa chọn hoàn hảo dành cho các nàng mặt tròn.

Empty

Thiết kế cổ áo độc đáo sẽ khiến mọi nhược điểm ở khuôn mặt tròn bị phô diễn trọn vẹn.

Khuyên tai tròn to bản

Đã sở hữu mặt tròn rồi lại diện thêm khuyên tai tròn to bản, chắc chắn các nàng sẽ chẳng thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện. Trong đó, dáng khuyên tai tròn sẽ tạo cảm giác khiến khuôn mặt của các nàng lại càng tròn hơn, tạo sự mất cân đối với vóc dáng. Bởi vậy, hãy tránh xa mẫu khuyên tai này để bảo toàn một diện mạo xinh đẹp nhất các nàng nhé!

Empty

Các nàng sở hữu khuôn mặt tròn nên tránh diện các mẫu khuyên tai tròn to bản.

Empty

Khuyên tai dáng tròn sẽ càng khiến khuôn mặt các nàng trông tròn trịa hơn.

Vậy các nàng mặt tròn nên diện gì cho xinh? Câu trả lời chính là các mẫu áo/váy có thiết kế cổ V hay cổ tim, điển hình có thể kể tới như áo sơ mi, áo blouse cổ V, váy liền dáng quần,… Ngoài ra, các kiểu vòng cổ dáng dài, các mẫu khuyên tai sợi dài, hình khối góc cạnh sẽ là loại phụ kiện phù hợp nhất dành cho các nàng. Các kiểu trang phục, phụ kiện này sẽ giúp tạo hiệu ứng kéo dài, làm thon gọn khuôn mặt, giúp các nàng có được một diện mạo xinh đẹp, hài hoà hơn.

Empty

Các trang phục cổ V, điển hình như áo sơ mi là món đồ hoàn hảo dành cho nàng mặt tròn.

Empty

Thiết kế cổ V giúp tạo cảm giác thanh thoát cho nửa thân trên, bao gồm cả khuôn mặt.

Empty

Áo blouse cổ V thanh lịch cũng là gợi ý không tồi dành cho các nàng.

Empty

Váy liền cổ V đem tới vẻ sang chảnh cho phong cách, tạo cảm giác khuôn mặt các nàng trông thon gọn, thanh thoát hơn.

Empty

Váy sơ mi cũng là item là các nàng sở hữu khuôn mặt tròn có thể cân nhắc lựa chọn.

Một đôi khuyên tai dáng dài, sợi mảnh giúp gương mặt các nàng trở nên thon gọn hơn rất nhiều so với một đôi khuyên tai tròn to bản.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cac-nang-co-khuon-mat-qua-bau-binh-nen-tranh-cac-loai-phu-kien-va-trang-phuc-nay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh