Các thành viên TWICE với tóc mái: Người nâng đời nhan sắc, người bị dìm đi vài phần

( PHUNUTODAY ) - Muốn biết sự khác biệt khi có tóc mái và không để mái, bạn cứ nhìn các thành viên của nhóm nhạc TWICE.

Jihyo

Empty

Vốn sở hữu nhan sắc đáng yêu ngọt ngào nên Jihyo luôn ưu ái phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ. Vóc dáng của có thời điểm mũm mĩm nhưng cũng không hề bị chê bai. Hậu giảm cân, Jihyo được khen ngợi nhiều hơn về khoản nhan sắc. Đó là lý do vì sao dù để mái thưa hay không để mái thì visual của cô vẫn đỉnh cao như lúc ban đầu. Nếu tóc mái mưa giúp Jihyo trông trẻ ra vài tuổi thì khi không có tóc mái, nữ idol sinh năm 1997 ngược lại trông khí chất, dịu dàng hơn.

Nayeon

Empty

Nayeon có một nét đẹp khá lạ và bắt mắt, gương mặt baby, đáng yêu hết nấc, Nayeon có thể nói là một trong những idol diện mái thưa đẹp chuẩn nhất, cô để mái này hợp nhất nhóm. Tuy nhiên, cô nàng còn chứng minh khi không để tóc mái, visual cũng chẳng hề lao đao, thậm chí mang đến vẻ gợi cảm, trưởng thành.

Jeongyeon

Empty

Khi để mái ngố, Jeongyeon và không để mái đã tạo nên hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau. Đó chính là một bên dễ thương, xinh trẻ, một bên đầy quyến rũ, cuốn hút. Cô nàng cũng gián tiếp cho thấy đổi kiểu tóc mái là khí chất khác hẳn, xinh đẹp và cuốn hút hơn. 

Momo

Empty

Là cô gái Nhật Bản nên Momo cũng giống như các bạn trẻ Nhật, có niềm đam mê với tóc mái vô bờ bến. Tuy nhiên Momo khi chuyển phỏm sang style "không có tóc mái" toát lên nét dịu dàng, nữ tính. Nhan sắc có thừa nên suy cho cùng, Momo dù diện kiểu mái nào cũng chuẩn, chẳng chê vào đâu được.

Chaeyoung

Empty

Chaeyoung trong kiểu mái thưa nhẹ nhàng như cô em gái nhà bên. Nhưng khi không để tóc mái và rẽ ngôi, thần thái cô nàng lên hương ngay lập tức. Nhan sắc của cô nàng cũng vào kiểu mẫu nên rất được khen ngợi. 

Tzuyu

Empty

Dù các đàn em đàn chị thi nhau thay đối mái thì Tzuyu lại không phải mỹ nhân cân được các kiểu mái. Cô nàng không "hạp" lắm với tóc mái thưa. Nữ idol nhà JYP với style mái này trông có phần thắm hơn thường lệ. Trên thực ế visual Tzuyu vẫn đáng khen thôi nhưng tóc mái thưa không tôn lên hết nhan sắc của cô nàng.

Dahyun

Empty

Dù cân mái thưa "ổn áp" nhưng Dahyun lại được khen nhiều hơn khi "kết thân" với kiểu tóc rẽ ngôi khí chất, không cần tóc mái. Đó cũng là lý do cho đến hiện tại, cô nàng vẫn gắn bó với kiểu tóc nịnh mặt này.

Sana

Empty

Sana trẻ trung, trong sáng hơn khi để tóc mái. Còn khi không để mái, cô nàng mới thật sự toát toát lên khí chất của một idol Hàn.

Mina

Empty

Mina cũng có visual thăng hoa khi không để mái, vì để mái thưa cô bị lộ trán rộng. Nói gọn lại thì Mina cứ giữ vững mái tóc xinh đẹp hiện tại thì chẳng có điểm nào để chê.