Sang thu hãy tranh thủ F5 cho diện mạo bằng các kiểu tóc ngắn hack tuổi sau

( PHUNUTODAY ) - Tổng hợp những kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp được yêu thích nhất hiện nay và phù hợp với mọi gương mặt.

1. Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn sẽ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, từ đó giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp cũng như gây thiện cảm với những người xung quanh. Với kiểu tóc này bạn có khá nhiều lựa chọn như như: tóc ngắn uốn cụp phồng, tóc ngắn ngang cằm uốn xoăn , tóc ngắn uốn đuôi… Tất cả đều mang đến vẻ thanh tú, thon gọn cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, hãy chọn những màu nhuộm sáng hoặc tông trầm như nâu lạnh, nâu tây … để trở nên nổi bật.

Empty

2. Tóc ngắn mái thưa cho mặt dài 

Tóc ngắn cho mặt dài đang là mẫu tóc được nhiều bạn trẻ đón nhận để làm mới diện mạo bản thân. Cho dù là chọn kiểu uốn xoăn, uốn cụp hay xoăn sóng nước…. với mái thưa cũng đều giúp gương mặt của bạn thêm thanh thoát hơn. Chẳng cầncần quá cầu kỳ trong chăm sóc, mà vẫn rất ấn tượng và xinh đẹp.

Empty

3. Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc 

Kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn quốc giúp bạn nổi bật trong tích tắc. Sở hữu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc này vừa trở nên nữ tính dịu dàng lại vừa dễ dàng hơn trong trang điểm cũng như lựa chọn mẫu trang phục hiện đại. 

Empty

Có vô vàn phong cách tóc ngắn uốn cụp hay xoăn phồng…. tôn lên được vẻ đẹp đầy thu hút bởi gương mặt xinh đẹp của chị em. Cho dù năm nay qua năm khác thì xu hướng làm tóc này vẫn chiếm được tình cảm của rất nhiều người và được coi là không bao giờ lỗi mốt.

4. Tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông

Kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông không chỉ mang đến cho bạn nét dịu dàng nữ tính mà còn khá đơn giản bạn không cần phải chăm sóc cầu kỳ mà mái tóc vẫn luôn gọn gàng. Bạn có thể làm uốn xoăn lọn, uốn cụp hay xoăn lơi … tùy theo phong cách và sở thích. Mỗi ngày trước khi đi làm hay đi ra ngoài, bạn chỉ cần chải tóc nhẹ nhàng là đủ rồi.

Empty

5. Tóc ngắn mái thưa cắt layer 

Kiểu tóc ngắn mái thưa cắt layer xen kẽ giúp tôn lên hết vẻ ưu tú trên những khuôn mặt khác nhau. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp các bạn có khuôn mặt trái xoan tạo nên vẻ đẹp cực kì ấn tượng thu hút mọi ánh mắt. 

Empty

6. Tóc ngắn mái thưa xoăn nhẹ 

Tóc ngắn mái thưa xoăn nhẹ vừa phải phần đuôi cùngkết hợp với mái thưa giúp tôn lên nét hài hòa, thanh tú của gương mặt che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Bạn nên kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng thời trang sẽ giúp bạn thêm tỏa sáng nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Empty

7. Tóc ngắn mái thưa cho mặt trái xoan

Tóc ngắn mái thưa sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm không mong muốn cho gương mặt trái xoan. Với tóc này hãy tham khảo tạo kiểu đa dạng như uốn xoăn, uốn cụp, xoăn sóng nước… để phù hợp với gương mặt cũng như sở thích của mình. 

nhung-kieu-toc-ngan-mai-thua-dep-tu-nhien-phu-hop-voi-moi-guong-mat-toc-ngan-mai-thua-7-1597312941-922-width600height900