Cách kết hợp thật trendy với áo len kẻ màu sắc giúp nàng trở nên sành điệu trong tích tắc

( PHUNUTODAY ) - Bạn gái hãy cùng làm mới tủ đồ của mình bằng những chiếc áo len kẻ màu sắcnhé. Và đây là những kiểu trang phục rất ăn ý để kết hợp cùng chiếc áo này.

Tủ áo quần mùa đông của mọi quý cô có thể thiếu thứ nọ thứ kia nhưng tuyệt nhiên, ai cũng sẽ sở hữu cho mình vài chiếc áo len. Lý do thì rất đơn giản, áo len mềm mại, ấm áp lại dễ mặc và có muôn vàn biến tấu cho các nàng lựa chọn, từ áo len vặn thừng, áo len mỏng tang, áo len nổi gân dọc… hay không thể không nhắc đến những chiếc áo kẻ ngang – item mà các nàng chỉ cần khoác lên mình là trong tích tắc, vẻ ngoài đã trở nên trẻ trung hơn hẳn và tất nhiên vẫn vô cùng sành điệu. 

Dưới đây là những gợi ý mix đồ cực xinh với áo len kẻ ngang dành cho các nàng điệu đà.

Áo len kẻ với quần skinny jeans

Đây là cách kết hợp  phổ biến của những chiếc láo len và đây cũng là công thức dành cho những chiếc áo len kẻ nhiều màu. Dù lựa chọn áo len dáng rộng hay dáng ôm thì chiếc quần skinny luôn là lựa chọn không bao giờ xấu và không bao giờ lỗi mốt. Với set đồ áo len và quần skinny này, sẽ không có gì hợp hơn bằng việc lựa chọn giày/boots cao gót làm phụ kiện giúp tôn dáng và khiến cho bộ đồ trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên nên lưu ý chọn quần skinny màu tối để giúp tạo độ tương phản để chiếc áo nhìn nổi bật hơn.

Empty
Empty

Áo len kẻ với quần âu ống suông 

Những chiếc quần âu vẫn được trưng dụng rất nhiều trong mùa đông, chỉ khác là chúng được làm với chất liệu nỉ dày dặn. Khá ăn ý nếu các quý cô chọn áo len làm lớp áo trong và khoác thêm chiếc áo dạ ngoài. Cũng như cách kết hợp cùng quần skinny, bạn nên chọn quần âu với màu sắc cơ bản như nâu, be, đen, hoặc các nàng có thể chọn màu quần cùng tone với 1 màu kẻ của áo.

Empty
Empty

Áo len kẻ với quần culottes 

Bộ đôi áo len và quần culottes đang được các quý cô cực kỳ yêu thích thời gian gần đây, với công thức phối đồ này, các quý cô sẽ trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn. Đối với các quý cô có phong cách đơn giản thì những chiếc quần culottes có màu đen hay kẻ tối màu sẽ là lựa chọn an toàn nhất, còn đối với những quý cô cá tính, bạn có thể lựa chọn quần chất liệu da bóng hay da lộn. Với set đồ len kẻ nhiều màu cùng quần culottes, không gì hợp lý hơn là một đôi giày thể thao màu trắng để kết hợp cùng.

photo-11-1516249298641

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cach-ket-hop-that-trendy-voi-ao-len-ke-mau-sac-giup-nang-tro-nen-sanh-dieu-trong-tich-tac-search/