Cãi nhau với người yêu, anh chàng nằm ngay ra giữa đường rồi làm hành động khó ngờ khiến mọi người ngán ngẩm

( PHUNUTODAY ) - Sau một hồi xảy ra cãi vã với người yêu thì anh chàng đã bất ngờ nằm xuống giữa đường đông người qua lại.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip anh chàng cãi nhau với người yêu rồi nằm ngay ra đường khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 19h15 tối 22/8 vừa qua tại đường số 2 Khu công nghiệp Đồng An, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Clip: Anh chàng nằm ra giữa đường sau khi cãi nhau với người yêu.

Theo như đoạn lip được chia sẻ, trong lúc anh chàng đang chở người yêu đi chơi về thì bất ngờ cô gái nhảy xuống khỏi xe. Sau đó, cặp đôi đã xảy ra cãi vã giữa đường đông người qua lại.

Sau một hồi tranh luận, chàng trai đã đứng năn nỉ, cố gắng ôm và giữ tay để thuyết phục bạn gái bất thành. Hết cách, anh chàng bất ngờ nằm lăn ra đất 'giả vờ ngất' nhằm níu kéo cô bạn gái.

Thấy vậy, cô gái nói: “Đứng dậy… Có đứng dậy không?” rồi kéo hai tay bạn trai nhưng anh chàng vẫn không nằm dưới đường.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sự việc xảy ra giữa đường nên khiến rất nhiều người đi ngang qua dừng xe lại hỏi han. Được biết, sau đó, anh chàng đã tự ngồi dậy và đi về bình thường. Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng xôn xao. Đa phần mọi người đều ngán ngẩm với hành động của anh chàng trong đoạn clip trên.

“Sao lại phải làm kiểu đó để níu kéo tình cảm. Thương hại không phải yêu đâu thanh niên ơi, phải giữ danh dự chứ”; một dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cai-nhau-voi-nguoi-yeu-anh-chang-nam-ngay-ra-giua-duong-roi-lam-hanh-dong-kho-ngo-khien-moi-nguoi-ngan-ngam-search/

/Khoevadep

Tú Linh