Cãi nhau với vợ giữa đường, người đàn ông đột nhiên giơ tay tự tát vào mặt mình và lý do gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn thì người đàn ông và vợ đã tranh cãi gay gắt, tuy nhiên, hành động sau đó của người chồng mới gây xôn xao.

Mâu thuẫn vợ chồng là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân. Với mỗi vợ chồng lại có có cách giải quyết và làm hòa khác nhau khi đôi bên xảy ra tranh cãi. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cặp vợ chồng đang tranh cãi gay gắt ở giữa đường đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Người đàn ông tát vào mặt mình khi cãi vã với vợ.

Người đàn ông tát vào mặt mình khi cãi vã với vợ.

Theo đó, không biết vì lý do gì mà một đôi vợ chồng đã xảy ra tranh cãi quyết liệt giữa đường. Thậm chí, họ còn dừng xe để mắng chửi và quát tháo lẫn nhau. Đỉnh điểm, người phụ nữ tức giận rồi hét vào mặt chồng mình. Đáng nói, khi cặp đôi đang cãi nhau thì người chồng đột nhiên giơ tay lên rồi tát tới tấp vào mặt mình. Thấy vậy, người vợ đã vô cùng bất ngờ và hoang mang nên đã yê‌u cầu chồng bình tĩnh lại. Dù vợ can ngăn nhưng người chồng vẫn tiếp tục tát vào mặt mình ngày càng đau hơn.

Sau khi tát hàng chục cái liên tiếp vào mặt mình thì người đàn ông đã bình tĩnh trở lại và lấy chiếc xe máy chở vợ rời đi. Sự việc khiến những người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.

Sau đó cặp đôi đã lấy xe máy rời đi.

Sau đó cặp đôi đã lấy xe máy rời đi.

Sự việc này được chia sẻ đã gây xôn xao. Ai nấy đều bất ngờ với cách hành xử của người chồng. Một số người cho rằng, có vẻ anh ta rất tức giận nhưng thay vì giơ tay đánh lại vợ, người này tự tát vào mặt mình. Có lẽ vậy nên người vợ sau đó cũng không còn dám ga‌y gắ‌t hơn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cai-nhau-voi-vo-giua-duong-nguoi-dan-ong-dot-nhien-gio-tay-tu-tat-vao-mat-minh-va-ly-do-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Tú Linh