Nước hầm xương bị đục, cho ngay thứ này vào nồi là canh trong veo, ngọt lừ
Nước hầm xương bị đục có thể trở nên trong veo nhờ những mẹo nhỏ dưới đây.
Nước hầm xương bị đục có thể trở nên trong veo nhờ những mẹo nhỏ dưới đây.
Món canh thịt, xanh xương hầm rất ngon và thường xuyên xuất hiện trong cách bữa ăn gia đình, nếu bạn biết cách này nữa thì món ăn càng đặc biệt
Với bí quyết hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn trong veo, thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích mê.
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo ngọt nước ai cũng thích mê.
Với bí quyết nấu canh xương dưới đây chị em sẽ có được món ăn ngon hoàn hảo, ngọt lim nước.
Khi nấu ăn nhiều người gặp phải tình trạng thịt xào, thịt kho, canh xương bị dai nhanh nhách khó ăn. Áp dụng ngay các mẹo sau đảm bảo mọi món thịt của bạn đều mềm dễ ăn
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, hết đục ai ăn rồi cũng thích mê.
Nấu canh xương không phải cứ cho xương vào nước sôi hầm lâu là được. Để có nồi nước dùng trong veo, thơm ngọt, không hôi tanh cần có bí quyết.
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo không bị đục nước.
Canh măng khô hầm xương là thực phẩm quen thuộc và rất được các gia đình Việt ưa chuộng, bạn hãy học cách chế biến món này cho cả nhà thưởng thức!