Cặp đôi ngồi giữa sân bóng nhưng lại làm hành động "lạ" khiến những người xung quanh "chết sững"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh đôi nam nữ ngồi ở sân bóng giữa ban ngày nhưng lại có hành động "thân mật" khiến mọi người "đỏ mặt".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ bị nghi làm chuyện ấy ở sân bóng khiến cộng đồng mạng sững sờ. 

Theo hình ảnh trong clip, cặp đôi còn ở độ tuổi học sinh ngồi trên ghế, cô gái thì ngồi lên đùi chàng trai, cả hai dùng áo che phía trước rồi thực hiện nhiều động tác nhạy cảm khiến những người chứng kiến không khỏi bất ngờ. 

Đáng nói là tại sân bóng lúc ấy có khá đông người và họ đã chứng kiến hành động đáng xấu hổ của đôi nam nữ. Có lẽ chẳng ai dám tin vào sự thật trước mắt và quá bất ngờ trước sự liều lĩnh của cặp đôi. 

Cặp đôi

Cặp đôi "thân mật" quá mức ở nơi công cộng. Ảnh cắt từ clip

Câu chuyện các bạn trẻ thoải mái thân mật ở nơi công cộng không còn hiếm. Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao về chuyện cặp đôi "yêu" tại quán trà sữa.

Thậm chí ở nhà vệ sinh của rạp chiếu phim, nhà hàng cũng từng xuất hiện các bức hình, clip tương tự. 

Đây thật sự là một vấn đề đáng lưu tâm. Nhiều bạn trẻ đang yêu một cách "hồn nhiên" đến mức vô ý thức, ngay cả khi những hành động phản cảm đó đã bị dư luận chỉ trích rất nhiều.