Cát Phượng tiết lộ Quyền Linh từng âm thầm đổ vào ATM hàng chục tấn gạo

( PHUNUTODAY ) - Qua chia sẻ của Cát Phượng, mọi người càng cảm phục hơn cái tâm thiện của MC giàu nhất Việt Nam nhưng cũng giản dị và chân tình.

Cát Phượng cho biết Quyền Linh không xài ATM và cũng không biết chuyển khoản nhưng âm thầm đổ vào ATM gạo hàng chục tấn gạo.Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Cát Phượng vừa chia sẻ thông tin và hình ảnh về thăm chùa nghệ sĩ, nơi chôn cất và phụng thờ những nghệ sĩ tài danh vang bóng một thời. Cô mua nhu yếu phẩm và tặng các cô chú lớn tuổi nơi đây 20 phong bì (mỗi phong bì là 500.000 VNĐ) do các nghệ sĩ như: Quyền Linh, Trịnh Kim Chi... cùng chung tay đóng góp.

Bên cạnh lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng nghiệp của mình, Cát Phượng có tiết lộ bất ngờ về MC Quyền Linh. Cô cho biết, người anh thân thiết của mình không xài thẻ ATM và cũng không biết chuyển khoản online nên phải vượt đường xa chạy đến nhà mình để gửi tiền ủng hộ cho chuyến từ thiện này.

Empty
Empty
Empty
Empty

Nghệ sĩ Cát Phượng tặng quà cho các cô chú lớn tuổi tại chùa nghệ sĩ.

Nữ nghệ sĩ hài hước viết:

"Cảm ơn anh Quyền Linh. Anh làm thiện hơn cả sự tưởng tượng của em. Anh âm thầm lắp đặt không biết bao nhiêu là cây ATM gạo cho người nghèo giữa lúc dịch bệnh hoành hành, gạo đổ vào những cây ATM tính ra vài chục tấn. Chứ không phải 1,2 tấn. Anh còn cho mổ tim cho các em bé nữa. Bái phục anh quá xá! Thay mặt người nghèo khó cả nước cảm ơn anh lắm lắm .

P/S: Giờ Cát mới biết ông Quyền Linh ổng không xài thẻ ATM á chời vì ổng không biết chuyển tiền online. Ổng qua nhà tui ổng đưa 10 triệu cho tui đi làm thiện giữa cái nắng chói chang á chời. Thương ổng vì cái tâm lớn".

Qua chia sẻ của Cát Phượng, mọi người càng cảm phục hơn cái tâm thiện của MC giàu nhất Việt Nam nhưng cũng giản dị và chân tình.

quyenlinhvacatphuong1587578322189_20200423124355

MC Quyền Linh từng vẫn phải ngậm ngùi nói răng: “Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi…”.

Chia sẻ của MC Quyền Linh đã nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự bất bình với những tin đồn không đúng về MC Quyền Linh. Bởi với khán giả, MC Vượt lên chính mình là một nghệ sĩ tài năng, tâm huyết. Không chỉ ghi dấu ấn bằng các dự án phim, các chương trình hấp dẫn mà Quyền Linh còn khiến người xem ngưỡng mộ bởi sự hết lòng vì các dự án thiện nguyện cho người nghèo.

Không ít lần, để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, MC Quyền Linh đã “gian lận” khiến nhiều người xúc động.