Chán nản vì công việc không như ý, người đàn ông đã ra giữa đường làm hành động lạ này gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Hành động kì quặc của người đàn ông 42 tuổi đã làm cho cả đoạn đường dài bị tắc nghẽn.

Ngày 9/9 vừa qua, một người đàn ông tên Huang, 42 tuổi, ở thành phố Thạch Sư, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã bất ngờ rải tiền ra khắp đường khiến mọi người náo loạn.

Được biết, nguyên nhân là do người đàn ông này thấy công việc không được như ý và đã trải qua một ngày rất tồi tệ ở nơi làm việc. Số tiền mà người này đã ném ra đường là 100.000 nhân dân tệ (hơn 14.000 USD).

Rất nhiều tiền vương vãi trên đường. Ảnh: Weibo

Rất nhiều tiền vương vãi trên đường. Ảnh: Weibo

Hành động của ông Huang đã gây hỗn loạn giao thông do người đi đường bất ngờ dừng xe rồi ùn ùn lao vào nhặt tiền. Sau khi làm hành động kì quặc này thì người đàn ông này đã rất hối hận, ông cũng hi vọng có thể nhận lại được số tiền mà mình đã rải ra đường.

Đoạn clip được chia sẻ cho thấy, những người lái xe trên đường đã lao thật nhanh để nhặt tiền giấy 100 nhân dân tệ đang rơi vãi khắp nơi. Ở một video khác, người đi bộ cũng lao nhanh ra đường để nhặt những tờ tiền.

Cảnh sát sau đó đã chỉ trích Huang có hành vi không phù hợp và kêu gọi những ai nhặt được tiền hãy đem chúng giao nộp cảnh sát. Được biết, sau đó thì một số tiền đã được trả lại vào tối 10/9.

Được biết, người đàn ông này xuất thân từ một gia đình bình thường và không hề giàu có.