Chẳng cần vất vả tập tành, Thủy Tiên vẫn sở hữu vòng eo con kiến và cơ bụng nổi rõ

( PHUNUTODAY ) - Nnữ ca sĩ lại tiết lộ sự thật hoàn toàn trái ngược, cô cho biết mình rất lười tập thể dục và không biết tại sao bản thân lại có cơ bụng.

Nhất cử nhất động của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” đều nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của công chúng. Chỉ với một bức ảnh khoe bụng “sương sương”, Thủy Tiên đã nhận về lượt tương tác khủng. Ai cũng cho rằng cô dành thời gian cho việc tập luyện tuy nhiên, nữ ca sĩ lại tiết lộ sự thật hoàn toàn trái ngược, cô cho biết mình rất lười tập thể dục và không biết tại sao bản thân lại có cơ bụng:

Empty

 Trong hình, Thủy Tiên khoe vòng eo với vì kích thước siêu nhỏ, đồng thời thấp thoáng cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Empty

Khi có người rủ rê tập luyện, nữ ca sĩ hài hước trả lời nếu tập nữa thì cô sẽ trở thành “bụng cơ thủ”.

Empty

Vì Thủy Tiên cho biết mình không tập tành mà vẫn có cơ bụng nên cộng đồng mạng đã tích cực suy đoán, giúp người đẹp giải đáp thắc mắc cơ bụng từ đâu ra. 

Quả thật Thủy Tiên hiếm khi nào chia sẻ hình ảnh hì hục tập luyện hay ăn kiêng, thế nhưng cô nàng vẫn giữ được thân hình khô mỡ. Nữ ca sĩ vẫn luôn vận động bằng nhiều hình thức khác nhau như nhảy múa hay làm việc nhà. 

Empty

Vì tính chất công việc của nghệ sĩ, Thủy Tiên vẫn thường trình diễn vũ đạo. Tập hát hay tập nhảy đều là các hoạt động tiêu tốn calo. 

Empty

Thuỷ Tiên nổi tiếng đảm đang và thường tự mình hoàn thành các công việc nội trợ, từ thu hoạch rau củ đến lau dọn nhà cửa. 

Empty

Bên cạnh các hoạt động thể chất, Thủy Tiên cũng sở hữu chế độ ăn uống lành mạnh, đa dạng các loại rau củ quả. 

Chúng ta vẫn thường nghĩ đến phòng tập mỗi khi muốn giảm cân, giữ dáng, “độ” thân hình. Tuy nhiên, có nghiên cứu đã chứng minh, làm việc nhà cũng có tác dụng đốt cháy kha khá calo. Lau một căn nhà 30 m2, phái đẹp có thể tiêu hao khoảng 200 calo/giờ, tương đương với việc đi bộ 3km. Việc dùng lực đẩy cây lau nhà cũng sẽ hỗ trợ phát triển cơ bắp tay cho chị em.

Các hoạt động dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa đòi hỏi chị em phụ nữ thường xuyên đứng lên, ngồi xuống và bưng bê đồ nặng. Nhờ đó nàng có thể giảm được khoảng 238 calo sau 1 giờ.