3 mẹo cơ bản ngăn ngừa tóc bạc sớm, tất cả đến từ những thói quen cơ bản hằng ngày
Hạn chế việc nhuộm, tẩy hoặc sử dụng hóa chất độc hại cho tóc cũng là cách ngăn tóc bạc sớm.
Hạn chế việc nhuộm, tẩy hoặc sử dụng hóa chất độc hại cho tóc cũng là cách ngăn tóc bạc sớm.
Măng tươi ngon và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trong măng tươi có chứa chất độc hại nên bạn cần phải luộc kỹ trước khi chế biến. Vậy bạn đã biết cách luộc măng tươi để loại bỏ độc tố chưa?
Thói quen chế biến thực phẩm có thể làm nảy sinh ra nhiều chất độc hại cho cơ thể.
Muỗi không chỉ gây khó chịu cho chúng ta, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ mà chúng còn có thể truyền bệnh. Không cần dùng hoá chất độc hại, bạn có thể đuổi muỗi bằng những nguyên liệu tự nhiên, rẻ tiền.
Khi mua cá biển, bạn nên quan sát thật kỹ để tránh mua phải loại cá không đảm bảo chất lượng, có hại cho sức khỏe.
Người bán cá lâu năm cho lời khuyên để chọn được cá nhiều thịt, ít chất độc hại tích tụ nên chọn loại này!
Khi ngâm măng khô, chỉ cần thêm một thứ này vào sẽ giúp làm mềm nhanh lại loại sạch chất độc hại.
Đây chính là những cây cảnh vừa đẹp vừa có khả năng hấp thụ các chất độc hại và giúp căn phòng của bạn mát mẻ hơn.
Một số loài cá lớn có xu hướng ăn các loại cá nhỏ hơn chứa một lượng nhỏ thủy ngân. Ăn những loại cá có chứa thuỷ ngân sẽ nạp vào cơ thể những chất độc hại.
Nhiều người có thói quen chần thịt trước khi nấu với mục đích loại bỏ các chất độc hại, liệu có đúng hay không và đâu mới là cách sơ chế thịt chuẩn nhất?
Ô nhiễm không khí có thể gây nhiều ảnh hưởng lên sức khoẻ con người. Để lọc bụi và hoá chất độc hại, thanh lọc không khí trong nhà, có một mẹo đơn giản là bạn hãy trồng những loại cây này.
Chần thịt qua một lần nước sôi sau đó mới chế biến là cách làm của nhiều người mong loại bỏ hóa chất độc hại
Việc ngâm rau bằng nước muối không loại bỏ được giun sán hay hoá chất độc hại.
Khi chế biến thịt bò, bạn đừng chần theo cách thông thường, thay vào đó hãy làm theo cách dưới đây.