Châu Tấn năm 34 tuổi trang điểm nhẹ nhàng cùng đôi mắt ướt lệ đẹp đến nao lòng

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh cách đây 12 năm của Châu Tấn khiến công chúng lại được 1 phen thấy nhớ những ngày xưa cũ...

Đại hoa đán, tam kim ảnh hậu Châu Tấn đã chính thức bước sang tuổi 46 - chính là độ tuổi "chín" của 1 đời người phụ nữ. Khác so với những đại hoa cùng thời như Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn vẫn khó khăn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực. Tuổi 46 nhưng Châu Tấn vẫn nhìn rất cô độc và dường như cô quyết đinh sẽ không sinh con.

Châu Tấn vẫn rất đẹp nhưng đúng là thời gian chẳng khiêm nhường với bất cứ ai... Gần đây loạt ảnh chụp Châu Tấn lúc 34 tuổi tức là cách đây 12 năm khi cô tham gia hoạt động triệu tập ngọn đuốc đêm trước Thế vận hội Olympic Bắc Kinh bỗng nhiên gây sốt trở lại. Châu Tấn năm 34 tuổi nhìn vẫn vô cùng trẻ trung với khuôn mặt bầu bĩnh vốn có, làn da trắng hồng cùng đôi mắt long lanh như chưa những tinh linh trong trẻo. 

chautan
chautan1
chautan2
chautan4

12 năm tức là năm 2008, những năm này thì đã làm gì có những công nghệ làm đẹp hiên đai cầu kỳ như bây giờ. Châu Tấn chi đơn giản là chuốt cong hàng mi dài vốn có thêm 1 chút má hồng 1 chút son bóng vậy mà cô vẫn đep đủ để lay động lòng người.

chautan5
chautan6
chautan7

Trong sự kiện này đáng chú ý nhất chính là những bức anh chụp đôi mắt của Châu Tấn ướt lệ khi cô nghe về trận đông đất lớn xảy ra tại Tứ Xuyên. Ánh nhìn của cô có chút bâng khuâng diễn tả nỗi buồn man mác khó nói thành lời. Đôi mắt ấy ngẩn cùng vẻ ngoài nhỏ bé mong manh ấy khiến người ta cảm thấy có chút đau lòng.

c

chautan8
chautan9
chautan10
chautan12
chautan13
chautan14

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chau-tan-nam-34-tuoi-trang-diem-nhe-nhang-cung-doi-mat-uot-le-dep-den-nao-long-search/

/Khoevadep

Huyền Trang