Chạy đâu cho thoát số trời: 3 tuổi xui xẻo làm như trâu vẫn nghèo, 1 tuổi trúng số giàu có cuối năm 2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022 có những con giáp dưới đây cẩn trọng kẻo bị kẻ gian lừa gạt khiến cuộc sống khó khăn, Tuy nhiên, có 2 tuổi này may mắn thành công rực rỡ.

 3 tuổi xui xẻo cẩn trọng tai ương cuối năm Nhâm Dần 2022

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972 trong đó Nhâm Thân 1992 vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

than

Tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang.

Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

tuoi dan

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Do vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vảDo vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vảChuyện tình cảm của những con giáp tuổi Thân cũng không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở khi người độc thân được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên, các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến, sớm đi.

Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó thành đôi.

Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệnh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực...

Nữ mạng tuổi Thân cũng cần chú ý đến các bệnh phụ khoa và bệnh cũ dễ tái phát, một khi phát hiện triệu chứng bệnh sẽ nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.

ty

1 tuổi may mắn giàu có trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Ngọ: Tử vi trong dịp cuối năm Nhâm Dần chính là lúc người tuổi Ngọ có thể gặt hái đươc những thành tựu của đời mình. Người tuổi Ngọ vốn tính chăm chỉ hiền lương nên lúc này họ được Thần Tài bao bọc, nhờ đó cuộc sống trở nên viên mãn hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những người tuổi Ngọ đang làm ăn kinh doanh thì đây chính là lúc mà họ có thể tìm kiếm được những đối tác tốt nhất, khiên con đường sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió.

* THông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm