2 tháng cuối 2022: 4 tuổi vơ hết lộc Trời tiền về như thác lũ, 1 tuổi làm như trâu vẫn nợ đầm đìa

( PHUNUTODAY ) - 2 tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022, có 4 con giáp may mắn gặt hái nhiều tài lộc, 1 tuổi làm quần quật vẫn nghèo.

4 tuổi giàu có cuối năm 2022

Tuổi Dần

5

Những người tuổi Dần rất ổn định và tự tin. Họ cũng là những người rất có tổ chức. Năm nay, con giáp này ít gặp rắc rối hơn năm ngoài, thậm chí càng về cuối năm càng làm ăn phát đạt.

Hầu bao của con giáp tuổi Dần ngày thêm căng phồng, rủng rỉnh, mọi phiền muộn cũng tan biến. Họ khá dễ tính, năng động trong mọi việc, cuối năm nâng cao hiệu quả công việc, kinh doanh phát đạt.

Vì vậy, thời gian tới họ sẽ không thiếu tiến, may mắn sẽ đồng hành với họ trong thời gian dài. Cuối năm nay, người tuổi Dần sẽ ăn Tết to.

Tuổi Mùi

3

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa, có khiếu hài hước, nhờ vậy, họ luôn để lại ấn tượng tốt cho người khác.

Cuộc sống của con giáp này sẽ có những chuyển biến tích cực vào cuối năm nay. Có thể nói, họ sẽ ngày càng đạt được chỉ số cao về hạnh phúc, tuy thời gian trước có lúc trầm nhưng giờ đến lúc "thăng lớn"

Năm nay, con giáp tuổi Mùi thu hoạch nhiều hơn, tốc độ phát triển khá ổn định. Đến cuối năm, họ có thể thu hồi hết số vốn đã thua lỗ trước đó.

Không chỉ có vậy, gia đình họ cũng nhận được mối làm ăn lớn, không khó để tạo ra lợi nhuận. Miễn là nỗ lực, tập trung phấn đấu, cuộc sống của người tuổi Mùi sẽ ngày càng tốt hơn.

Tuổi Sửu

2

Người tuổi Sửu rất kiên trì trong mọi việc. Ngay cả khi đó là công việc rất khó khăn và áp lực, khiến tất cả đều phải bỏ cuộc thì họ vẫn sẽ nỗ lực, kiên trì tới cùng. Người tuổi này làm gì cũng kiên trì, một khi giao việc cho họ cấp trên có thể hoàn toàn yên tâm. Họ rất có trách nhiệm, sẽ không vì khó khăn gian khổ hay lợi ích của cá nhân mình mà quay lưng.

Để con đường phát triển của người tuổi Sửu suôn sẻ hơn và không bị cản trở, con giáp này cần tận dụng tốt sự giúp đỡ của quý nhân. Theo tử vi, 2 tháng tới là lúc người tuổi Sửu vận quý nhân cải thiện, biết nắm bắt cơ hội sẽ vững vàng gặt hái được thành công. Không chỉ tài lộc rủng rỉnh mà người tuổi này hứa hẹn sự nghiệp cũng có bước tiến lớn. Hãy cứ kiên định với con đường mình đã chọn và tận dụng tốt các nguồn lực mình có, tuổi Sửu nhất định sẽ thành công.

Tuổi Dậu

1

Người ta nói những người tuổi Dậu rất dễ nóng nảy song thực chất họ là những người sống rất thẳng thắn, có lập trường riêng, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong công việc, người tuổi này rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo hoàn thành một cách xuất sắc.

Theo tử vi, 2 tháng tới người tuổi Dậu sẽ có sự cải thiện lớn về tài lộc. Theo đó, người tuổi này dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ gia tăng được thu nhập, không phải lo lắng về tiền bạc. Tài lộc rủng rỉnh khiến họ trút được phần nào gánh nặng trong lòng, tinh thần sẽ thoải mái hơn, dễ đưa ra những quyết định sáng suốt.

1 tuổi đen nhất cuối năm 2022

Tuổi Thân

7

Tử vi cho biết trong dịp cuối năm 2022, tuổi Thân nên thật sự thận trọng trong chuyện tình cảm. Nếu như giữa hai người đang có mâu thuẫn thì đừng có chuyện bé xé to kẻo dễ dẫn tới đổ vỡ không đáng có.

Về mặt công việc nửa cuối năm của tuổi Thân diễn ra không được như ý muốn, do có tiểu nhân quấy phá hãm hại nên công việc của những chú khỉ sẽ có nhiều biến động, tuy nhiên đến nửa cuối năm, công việc của con giáp này có đôi chút bớt vất vả nhưng khó khăn vẫn chưa dừng lại. Nói chung, tuổi Thân cần hết sức thận trọng để không mắc phải sai lầm trong thời gian này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo