Chạy ô tô ngược chiều nhưng nữ tài xế nhất quyết không nhường đường, hại cả đoàn xe phải "chôn chân" một chỗ

( PHUNUTODAY ) - Không những không nhường đường cho những xe khác mà nữ tài xế ô tô này còn lên giọng thách mọi người.

Sự việc tài xế xe máy chạy ngược chiều trong ngõ nhỏ không nhường đường cho mọi người vẫn chưa hết "sốt", thì mới đây, dân mạng lại xôn xao với đoạn clip tài xế ô tô đi ngược chiều còn có thái độ thách thức.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/11 vừa qua, trên một đoạn đường hẹp hướng ra Cầu Ông Đành, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nữ tài xế đi ngược chiều nhưng nhất quyết không nhường đường. Hình ảnh cắt từ clip.

Nữ tài xế đi ngược chiều nhưng nhất quyết không nhường đường. Hình ảnh cắt từ clip.

Theo đó, trong lúc lái xe ô tô đưa con đi học thì một tài xế nữ đã đi vào đường ngược chiều. Dù đi ngược chiều khiến các phương tiện khác bị tắc nghẽn không thể lưu thông được nhưng nữ tài xế này vẫn nhất quyết không nhường đường.

Đáng chú ý, người phụ nữ này đã lấy lý do là :"lùi xe lỡ va chạm ai chịu" và "biết chạy chứ không biết lùi xe". Sự việc khiến cả đoàn hàng chục chiếc ô tô "chôn chân" một chỗ không thể di chuyển được, ùn tắc kéo dài cả con đường.

Sự việc khiến cả đoàn xe đi đúng chiều phải

Sự việc khiến cả đoàn xe đi đúng chiều phải "chôn chân" một chỗ.

Chưa dừng lại, người phụ nữ này sau đó còn lên tiếng thách thức mọi người rằng mình có thể đứng tại đây tới chiều. Cuối cùng, những phương tiện đi đúng chiều đành phải đánh lái gọn sang một bên để chiếc xe của người phụ nữ đi qua.

Trước đó, dân mạng cũng từng xôn xao chia sẻ câu chuyện người phụ nữ lái xe máy đi ngược chiều trong ngõ nhưng nhất quyết không nhường đường cho gần 20 xe máy khác.

Người phụ nữ quyết không lùi nhường đường dù đi ngược chiều.

Người phụ nữ quyết không lùi nhường đường dù đi ngược chiều.

Theo đó, một đoàn khoảng chục chiếc xe đã mắc kẹt trong một con hem nhỏ và không thể di chuyển được chỉ vì một chiếc xe máy đi ngược chiều. Dù đi ngược chiều nhưng người phụ nữ này lại nhất quyết không chịu lùi xe, nhường đường cho mọi người.

Thấy vậy, mọi người xôn xao và lên tiếng đề nghị người phụ nữ lùi xe nhường đường nhưng người này vẫn đứng tại chỗ. Chỉ đến khi một người đàn ông yêu cầu người phụ nữ này xuống xe để mình dắt giúp xe lùi ra thì chị ta mới đồng ý.

Đa phần mọi người đều cho rằng sự ngang ngược, cố chấp của người phụ nữ đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người.