Chém chồng trọng thương vì bức ảnh chụp với gái lạ, sự thật sáng tỏ khiến cô vợ hối không kịp

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ ở Mexico bị cáo buộc vì tấn công chồng bằng dao, do nhìn thấy những bức ảnh của anh ta chụp với gái trẻ trong điện thoại.

Một người phụ nữ tên Leonora N. đang bị Cảnh sát thành phố Cajeme, bang Sonora, Mexico bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Theo đó, ngày 22/1 Leonora phát hiện các bức ảnh có sự xuất hiện của một cô gái lạ với chồng mình trong điện thoại. Vì trong bức ảnh Juan có cử chỉ khá thân thiết với cô gái nên Leonora đã nổi cơn ghen.

Không cho anh ta cơ hội giải thích, cô vợ lao vào tấn công chồng bằng dao và ném ra những lời lăng mạ.Nạn nhân là người chồng cho biết, anh ta đã cố gắng tránh đươnc những vết thương nghiêm trọng và khống chế cơn thịnh nộ của vợ. Đến khi Lenora chìa cho chồng xem những bức ảnh anh ta chụp với người phụ nữ trẻ hơn, cuối cùng phát hiện ra "tình nhân" của chồng thực chất là mình thời trẻ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Juan nói rằng, bản thân đã tìm thấy vài bức ảnh cũ của hai vợ chồng trên giường cùng nhau trong một email cũ đã lưu nhiều năm trước. Anh chuyển chúng vào điện thoại, mà không biết rằng cuối cùng sẽ nguy hại đến thân thể.

Người chồng giải thích rằng những bức ảnh chụp lại khi hai người còn đang hẹn hò, cô ấy gầy hơn và thích trang điểm, chăm sóc bản thân. Rõ ràng, cô ấy đã thay đổi đến mức không nhận ra chính mình.

Lenora R. đã bị cảnh sát tạm giữ để chờ phán quyết sau song sắt. Cô phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình và có thể phải ngồi tù nếu bị kết tội.

Juan có lẽ có nằm mơ cũng không ngờ được rằng, chính hành động đó lại khiến anh rơi vào tình huống dở khóc dở cười như hiện nay.