Chi Bảo hé lộ hậu trường ảnh cưới với bạn gái kém 16 tuổi, chú rể bị chê "chảnh quá"

( PHUNUTODAY ) - Đầu tháng 3/2021, cặp đôi đã đăng kí kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng sau 3 năm hẹn hò.

Ttối ngày 11/4, Chi Bảo chính thức hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới tại Đà Lạt cùng bà xã kém 16 tuổi Lý Thuỳ Chang. Cô dâu diện chiếc váy trắng tinh, tay cầm hoa cưới thì Chi Bảo lại khá thờ ơ. Anh vào gười đàn ông lạnh lùng trêu vợ: "Nhà bao việc". 

chi-bao 1

Ngay lập tức, "nóc nhà" kém 16 tuổi của Chi Bảo cũng chứng minh quyền lực khi hài hước tố chồng "Chảnh quá". Dân tình đang ngóng chờ hôn lễ khủng của nữ doanh nhân giàu có nức tiếng Sài thành và Chi Bảo.

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn.

Chi Bảo và bạn gái công khai mối quan hệ vào tháng 10/2019, đến nay cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu, thậm chí còn thể hiện tình cảm khiến nhiều người phải ghen tỵ. Được biết Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho rằng điều này không phải khoảng cách quá lớn giữa hai người.

chi-bao 2

Chia sẻ về Thùy Chang, anh nói: "Cô ấy là người nhiệt huyết, chịu khó, chân thành, sống lạc quan và tôi rất thích điều đó. Cô ấy làm gì cũng nhiệt tình, sai đúng không quan trọng nhưng luôn hết lòng. Khi cô ấy vui vẻ tươi mới như thế thì tôi cũng vui theo thôi. Tính cách của tôi là khi người ta mang tới cho tôi một điều gì đó thì tôi phải mang đến cho người ta gấp đôi hoặc hơn. Cuộc sống tình yêu cần sự trải lòng, niềm tin và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn. Tôi và cô ấy là bạn gần 10 năm rồi, khi gặp nhau lúc đó cô ấy chỉ mới 18 - 19 tuổi thôi. Ở thời điểm đó chúng tôi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, có mối bận tâm khác nhau, cô ấy có người yêu khác và tôi cũng đang có gia đình. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ về công việc, cuộc sống và khi duyên phận đến thì đón nhận.".