Phượng Chanel lộ diện sau khi xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, khoe ảnh con gái nhưng quyết giấu mặt

( PHUNUTODAY ) - Sau khi công bố chia tay tình trẻ kém 7 tuổi, Phượng Chanel vui vẻ đi chơi cùng cô con gái nhỏ.

Sau hơn 6 năm gắn bó, giữa năm 2020, ngày 10/4/2021, Phượng Chanel bất ngờ chia sẻ cô và Quách Ngọc Ngoan đã “đường ai nấy đi” được một thời gian.

Trên trang cá nhân mới đây, Phượng Chanel đã đăng tải loạt hình ảnh khoe dáng trong bộ bikini màu trắng. Dân tình còn chú ý đến khoảnh khắc Phượng Chanel ôm con gái nhỏ trong tay. Dù con gái đã được hơn 1 tuổi nhưng Phượng Chanel vẫn quyết giấu mặt con. Đi kèm với loạt bức hình, Phượng Chanel cũng đăng tải dòng trạng thái: "Bình minh trên biển".

Empty
Empty

Cô cho biết hẹn hò hay chia tay là những điều rất bình thường trong chuyện tình cảm và cả hai chia tay hòa bình, không hề có chút khúc mắc nào về đối phương và vẫn luôn tôn trọng nhau.  

"Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả. Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau", cô tâm sự. Nói về 6 năm tình cảm của mình, Phượng Chanel cho biết cô cả, khoảng thời gian bên cạnh bên Quách Ngọc Ngoan.

Điều đáng nói là cách đây không lâu cả hai đã công khai việc có con gái gần 1 tuổi. Tên của thiên thần nhỏ là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi. Nam diễn viên cũng bày tỏ niềm xúc động khi được làm cha lần 2, anh nói rằng đây là điều thiêng liêng nhất cuộc đời. Anh cũng tiết lộ con gái của anh và cả con trai cả đều giống bố, đó là điều may mắn nhất với anh. 

Trước đó, dù vấp phải rất nhiều lời đàm tiếu và chỉ trích, cả hai vẫn thường xuyên đăng ảnh tình cảm, cùng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Thật tiếc là mối tình tiếp theo này của Quách Ngọc Ngoan đã không có bến đỗ.