Chỉ cần nhìn tướng tai biết ngay phụ nữ có mệnh GIÀU SANG, vượng phu, phúc đức hay không?

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, bất kể một bộ phận nào trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa. Đôi tai cũng vậy, chỉ cần nhìn cũng có thể biết đó có phải người phụ nữ mệnh giàu sang, mang may mắn đến cho chồng hay không.

Cuống tai to

Những người phụ nữ có cuống tai (hay còn gọi là dái tai) to, da dẻ vùng tai đó mềm mại - nếu kết hợp với tính tình dễ chịu ôn hòa, cư xử hòa nhã với người xung quanh, luôn có tấm lòng vị tha thì chắc chắn thuộc tuýp phụ nữ số sướng bẩm sinh.

Sướng ở chỗ, họ yêu chồng, thương con, vượng phu ích tử, đúng dạng phụ nữ giỏi chiều chồng lại khéo chăm con. “Gái có công, chồng chẳng phụ”, nên họ thường được người bạn đời yêu thương, chăm sóc hết mức.

tuong tai phu nu.jpg1

Ngay cả khi chưa lập gia đình, họ cũng là người có tài vận rất tốt, vừa có nhân duyên thiện lành lại hay gặp may mắn về tiền bạc. Thật ngạc nhiên là họ đi đến đâu cũng đều được mọi người ở nơi đó yêu quý, có lẽ đó là nét duyên ngầm trời phú khó ai bì được.

Tướng tai ép sát

Tai là cơ quan thính giác, có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận trong cơ thể con người. Tai chủ về trí tuệ và tuổi thọ.

Tai ép sát ý chỉ vành tai dựng, ép sát vào phía đầu, rất khó nhìn thấy tai từ phía trước. Chủ nhân của tướng tai ép sát có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ.

Nếu giữ thái độ sống và làm việc kiên trì hơn nữa, công việc sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội, thăng tiến vù vù trong sự nghiệp.
Tuy nhiên, nhược điểm của người này chính là sau khi vấp phải thất bại, rất hoang mang, lo lắng, phủi sạch tinh thần trách nhiệm và sợ phải tiến hành lại từ đầu.

Đôi tai lớn

Đôi tai lớn được xem là dấu hiệu của sự sống còn và trường thọ. Ngoài ra, những người có đôi tai lớn rất năng động và luôn tràn đầy sức sống. Họ cũng là những người sẽ dễ gặp phải nhiều trở ngại hơn những người có đôi tai nhỏ, nhưng đều vượt qua một cách xuất sắc. Không chỉ vậy, một người có đôi tai lớn còn là một người biết cách lắng nghe nữa.

phu nu giau sang

Những người có đôi tai nhỏ sẽ rất thận trọng, chu đáo, sống nội tâm và ít tham vọng. Còn người có đôi tai có kích thước trung bình, họ rất bình thản mỗi khi đối mặt với nguy hiểm hay những nỗi sợ hãi.

Dái tai dày

Dái tai là phần thịt ở phần phía dưới cùng của tai, có thể dính sát vào đầu hoặc không dính hết vào đầu ở một số người. Người có dái tai không sát với đầu là người có tinh thần tự do, phóng khoáng, hào phóng và ngược lại.

Quan trọng hơn, dái tai dài còn là một trong những dấu hiệu cuộc cuộc sống khỏe mạnh, trường thọ. Nó còn có nghĩa là người này được trao tặng sự hiểu biết tốt cũng như biết cách đánh giá người khác. Người có dái tai dày có rất nhiều bạn bè, họ làm việc chăm chỉ và dái tai càng dày càng giàu có, thịnh vượng.

Đặc biệt, phụ nữ có dái tay dày rất có số vượng phu, mang đến may mắn đặc biệt cho người chồng.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo cho độc giả -